Nghệ An: Nữ sinh lớp 8 bị bạn đưa vào rừng đánh hội đồng dã man

Mâu thuẫn bạn bè, nữ sinh lớp 8 bị bạn đưa vào rừng trên địa bàn xã Nam Thái, huyện Nam Đàn, tỉnh Nghệ An đánh hội đồng dã man.

Ngày 18/6, Công an huyện Nam Đàn (Nghệ An) đang tiến hành điều tra, làm rõ vụ việc 2 nữ sinh THPT ở Nghệ An đánh đập dã man một nữ sinh khác sau khi xuất hiện đoạn clip trên mạng xã hội.

Hình ảnh nữ sinh bị bạn đánh dã man. Ảnh: GĐ&XH

Theo báo Người Lao Động đưa tin, trên mạng xã hội xuất hiện đoạn clip ghi lại hình ảnh nữ sinh bị nhóm bạn đánh hội đồng dã man. Đoạn clip này được cho là quay tại một khu rừng trên địa bàn xã Nam Thái, huyện Nam Đàn, tỉnh Nghệ An.

Theo diễn biến của đoạn clip, mặc dù xung quanh hiện trường vụ việc có rất nhiều người, tuy nhiên không một ai đến can ngăn sự việc. Một nữ sinh có mặt tại hiện trường đã dùng điện thoại ghi lại toàn bộ sự việc. Được biết, nhóm nữ sinh đánh nhau trong clip là của học sinh trường THPT Hưng Thái Nghĩa, huyện Nam Đàn.

Liên quan đến sự việc, UBND xã Nam Thái, huyện Nam Đàn (Nghệ An) cho GĐ&XH được biết, đơn vị vừa nhận được báo cáo của Trường THCS Hưng Thái Nghĩa về sự việc nhóm nữ sinh đưa bạn vào rừng đánh bạn hội đồng.

Theo báo cáo vụ việc, sự việc bắt đầu từ xích mích giữa học sinh N.T.T.H và N.T.K (học sinh 8C, Trường THCS Hưng Thái Nghĩa). Em K. đã nhiều lần dọa, đánh em H. Vì vậy, H. đã nhờ vả học sinh THPT về đánh lại em K. Bực tức vì bị H. nhờ người đánh mình, ngày 6/6, bạn của em K gồm: N.T.H, P.T.H.G, L.T.M (lớp 8C) đã đánh em H. Đến ngày 8/6, em H. sợ bị đánh nên không dám đến lớp.

Thấy vậy, nhóm của N.T.H, P.T.H.G đến nhà nói chuyện với H. Sau đó, nhóm này đưa em H. vào khu vực núi thuộc địa bàn xã Nam Hưng, nơi có ít người qua lại và hành hung em H. tại đây. Nhiều học sinh chứng kiến sự việc đã quay lại clip và đăng tải lên mạng xã hội vào tối 17/6. Hiện sự việc đang được các cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.

Nguồn: Theo báo kenh14.vn 


TIN XEM NHIỀU


QUẢNG CÁO


TIN QUAN TÂM


KẾT NỐI MẠNG XÃ HỘI