Huỳnh Anh thừa nhận đã chia tay khi bị tố làm Tuesday, phía Quang Hải chính thức lên tiếng

Drama Huỳnh Anh “cắm sừng” Quang Hải đang là chủ đề nóng thu hút đông đảo sự quan tâm của cư dân mạng.

Ồn ào nhất MXH tối ngày 2/11 khiến nhiều người mất ngủ để hóng drama hẳn là việc xuất hiện một bài đăng tố Huỳnh Anh – bạn gái Quang Hải là người thứ 3. Chỉ vỏn vẹn vài tiếng đồng hồ, màn bóc phốt này đã thu hút hàng nghìn lượt chia sẻ lẫn bình luận từ phía cư dân mạng.

Tuy nhiên, có lẽ nhiều người vì mải mê đọc bài tố Huỳnh Anh hăng say quá mà bỏ qua một tình tiết quan trọng. Trong các đoạn tin nhắn của Huỳnh Anh và người tên H.T.Q, đã không dưới một lần bạn gái của Quang Hải khẳng định mình đang độc thân.

Cụ thể, trong một tin nhắn tiết lộ chuyện mình đi lễ bị fan nhận ra và chụp lén, Huỳnh Anh đã kể vanh vách cho chàng trai kia nghe chuyện mình và Quang Hải đã chia tay. Tuy nhiên, Quang Hải không xoá hình Huỳnh Anh nên ai cũng hiểu lầm cả hai vẫn còn mối quan hệ yêu đương với nhau.

Tấm hình này… đã bay rồi nhé

Điển hình là tin nhắn này, Huỳnh Anh muốn anh chàng kia phải rõ ràng vì không thích bị vô tình biến thành người thứ 3:

Giận quá nên Huỳnh Anh thậm chí còn… xoá cả biệt danh “em yêu” của mình

Ở một tin nhắn khác, Huỳnh Anh cũng bày tỏ sự lo lắng rằng: “Nếu như người yêu anh biết em với anh như thế này, anh có biết em sẽ thành người thứ ba không? Người ta không trách anh mà trách em đó“.

Huỳnh Anh một lần nữa khẳng định chuyện mình là người độc thân đang gặp một người có người yêu:

Về phía nam cầu thủ sinh năm 1997, một nguồn tin thân cận với Quang Hải xác nhận nam cầu thủ đã chia tay với Huỳnh Anh hơn 1 tháng.

Tóm lại là, sau 7749 lần tháo rồi gỡ trạng thái hẹn hò, Quang Hải và Huỳnh Anh đã chính thức đường ai nấy đi.

Nguồn: Theo kenh14.vn


TIN XEM NHIỀU


QUẢNG CÁO


TIN QUAN TÂM


KẾT NỐI MẠNG XÃ HỘI