Ngọc Trinh “mặc như không mặc” đánh sập LHP Cannes và biểu cảm “khó đỡ” của các bô lão khiến dân mạng “cười bò”

Bộ cánh "nhân trần" phô diễn toàn bộ cơ thể của Ngọc Trinh tại Liên hoan phim Cannes đã nhận được rất nhiều ý kiến trái chiều từ phía cộng đồng mạng, thậm chí nhiều người còn thẳng thắn chỉ trích Ngọc Trinh làm lố, mặc như không mặc gây phản cảm. 

Nếu như LHP Cannes hàng năm luôn là dịp để dân mạng chỉ trỏ, bình phẩm về những màn làm lố kinh điển của những ngôi sao đến từ Cbiz thì năm nay dân mạng lại được phen “mắt nổ mắt dẹt” với bộ cánh “nhân trần”  khó đỡ của Ngọc Trinh.

Thời gian vừa qua Ngọc Trinh khá ngoan ngoãn vắng bóng trong danh sách các Scandal của Vbiz đã khiến dân mạng vô cùng bất ngờ nhưng bất ngờ đó chỉ bằng “một phần ngàn” so với màn “chơi lớn xem khán giả có trầm trồ” của Ngọc Trinh tại LHP quốc tế năm nay. Phải nói là Ngọc Trinh thật sự đã gây ấn tượng mạnh với dân mạng, mạnh đến mức tất cả đều ngã ngửa và câm nín hoàn toàn trước bộ cánh “mặc như không mặc” của cô.

Nhiều cư dân mạng còn hài hước cho rằng Ngọc Trinh mặc đúng trang phục nhưng đến nhầm địa điểm vì bộ đồ “nhân trần” này là dành để đi biển.

Có khi nào Ngọc Trinh mặc đúng trang phục nhưng đến nhầm địa điểm?

Dân mạng hài hước đặt tên cho bộ trang phục của Ngọc Trinh là “nhân trần”

Mọi năm LHP Cannes đều là sân khấu của các sao Cbiz, có lẽ vì vậy mà khi Ngọc Trinh “debut”, báo chí trời Tây đều mặc định cô là tân binh đến từ một công ty quản lý với Thi Dư Phi và Cảnh Điềm, thậm chí còn giới thiệu cô với cái tên của một mỹ nhân đình đám của Cbiz: Cổ Lực Na Trát.

Báo chí phương Tây nhầm Ngọc Trinh thành diễn viên nổi tiếng Cổ Nực na Trát của Cbiz

Bên cạnh việc “soi” bộ trang phục có phần “thiếu vải” của Ngọc Trinh thì cơ dân mạng còn chú ý đến biểu cảm dữ dội của các bô lão tại LPH vô tình lọt vào các bức hình của Ngọc Trinh và biến nó thành nguồn cảm hứng vô tận của các bức ảnh chế.

Biểu cảm “khó đỡ” của các bô lão khi nhìn Ngọc Trinh

Mượn áo không bà còn thừa một cái này

Biểu cảm của những người xung quanh bức hình của Ngọc Trinh trở thành nguồn cảm hứng vô tận của dân mạng

Sự có khác biệt không hề nhẹ giữa suy nghĩ và sự thật

Cùng chiêm ngưỡng thêm một số tấm ảnh khác của Ngọc Trinh tại LHP Cannes nhé:

Một số hình ảnh của Ngọc Trinh tại LHP Cannes

Một số hình ảnh của Ngọc Trinh tại LHP Cannes

Một số hình ảnh của Ngọc Trinh tại LHP Cannes

Một số hình ảnh của Ngọc Trinh tại LHP Cannes

Nguồn: Theo Báo kenh14.vn 


TIN XEM NHIỀU


QUẢNG CÁO


TIN QUAN TÂM


KẾT NỐI MẠNG XÃ HỘI