Thuỷ Tiên viết tâm thư dài xin lỗi và dừng kiện antifan, tiết lộ bị các nhãn hàng huỷ hợp đồng

"Con người ai cũng có cái sai, nếu Tiên hoàn hảo không sai sót gì nữa thì giờ này Tiên chắc đã ở cõi nào hưởng phúc rồi”, Thuỷ Tiên chia sẻ trong tâm thư dài gửi antifan.

Tối ngày 12/11, Thuỷ Tiên đã có chia sẻ trên trang cá nhân để cập nhật diễn biến tiếp theo trong chuỗi drama của mình với antifan. Trong bức tâm thư dài gửi người hâm mộ và antifan, Thủy Tiên cho biết cô đã rất áp lực và mệt mỏi vì bị cư dân mạng công kích suốt những ngày qua. Đồng thời, bà xã Công Vinh tiết lộ cô bị thiệt hại rất lớn khi các nhãn hàng lần lượt hủy hợp đồng vì sợ bị ảnh hưởng.

Thuỷ Tiên tiết lộ cô chịu thiệt hại nghiêm trọng khi bị antifan tấn công

Nói về việc Công Vinh bức xúc, quyết tìm ra danh tính những admin (người quản trị) trong group antifan, Thủy Tiên chia sẻ: “Vì thấy mình stress vì quá nhiều việc, không ăn không ngủ được, bản tính đàn ông nên anh luôn muốn bảo vệ vợ“. Ở cuối tâm thư, Thủy Tiên thông báo sẽ ngừng việc kiện antifan: “Sau khi xong mọi thủ tục cần thiết, Tiên có hỏi thông tin về các bạn thì được biết các bạn admin cũng còn quá trẻ nhiều bạn còn phải đi thuê phòng trọ ở để đi làm. Tự dưng Tiên bị chùng lại. Đền bù thiệt hại quá lớn này tiền đâu các bạn đền bù? Còn trẻ lại dính đến chuyện Pháp luật ảnh hưởng cả 1 tương lai người ta“.

Những chia sẻ của Thủy Tiên đang thu hút sự chú ý của cư dân mạng. Vào trưa cùng ngày, Công Vinh cũng đã xóa status tuyên bố làm căng với antifan.

Toàn bộ chia sẻ của Thủy Tiên:

Bức tân thư của Thủy Tiên gửi antifan

Chiều ngày 12/11, Công Vinh đã xóa bài công khai danh tính antifan, anh cho biết sẽ hoàn thiện hồ sơ nhờ Pháp luật giải quyết

Cho đến tối cùng ngày, Thủy Tiên cho biết sẽ ngừng kiện antifan vì thấy hoàn cảnh của các bạn khó khăn

Nguồn: https://kenh14.vn/sau-tat-ca-thuy-tien-viet-tam-thu-dai-xin-loi-va-quyet-dinh-dung-kien-antifan-tiet-lo-bi-cac-nhan-hang-huy-hop-dong-20201112205816318.chn

TIN XEM NHIỀU


QUẢNG CÁO


TIN QUAN TÂM


KẾT NỐI MẠNG XÃ HỘI