Clip cô gái lột váy giữa đường, nghi bị bạn trai “chia tay đòi quà” vì không chịu đi nhà nghỉ

Khi đang đứng nói chuyện với bạn trai bên lề đường, cô gái mặc chiếc váy hai dây màu trắng bất ngờ kéo váy trễ xuống tận hông để lộ nội y khiến nhiều người không khỏi bất ngờ. Theo như chia sẻ, nguyên nhân của hành động này là do cô gái bị bạn trai "chia tay đòi quà" vì không chịu vào nhà nghỉ.

Tối 16/9, trên mạng xã hội lan truyền chóng mặt đoạn clip ngắn ghi lại cảnh một cô gái bất ngờ lột váy giữa đường khi đang đứng với một nam thanh niên gây xôn xao dư luận.

Theo người đăng tải bức hình cho biết, nguyên nhân của việc cô gái trẻ này bỗng dưng “thoát y” giữa đường phố đến lộ cả nội y bắt nguồn từ việc cô không đồng tình với đề nghị đi nhà nghỉ của bạn trai. Do vậy anh này nhanh chóng “lật mặt” đòi quà ngay trên phố.

Yêu nhau 5 tháng chia tay vẫn đòi quà như thường, mà lại còn đòi rất chuyên nghiệp không cãi vào đâu được! Mới đây đoạn clip ghi lại cảnh đòi quà của anh chàng khi định đưa cô gái đi nhà nghỉ nhưng không được, nói lời chia tay luôn“, kèm theo đoạn clip ngắn là dòng chia sẻ.

Nội dung đoạn clip cho thấy, khi đang đứng nói chuyện với bạn trai bên lề đường, cô gái mặc chiếc váy hai dây màu trắng đã bất ngờ kéo váy trễ xuống tận hông và để lộ nội y. Thấy hành động của cô gái, nam thanh niên cũng chỉ thản nhiên đứng nói chuyện chứ không hề ngăn cản hay che chắn lại cho người yêu.

Ngay khi những hình ảnh trên được chia sẻ trên mạng xã hội đã nhanh chóng thú hút sự chú ý của cộng đồng mạng.

Ảnh cắt từ clip

Dù chưa biết ngọn nguồn của câu chuyện ra sao, tuy nhiên, việc cô gái trẻ đứng giữa đường lột váy một cách dứt khoát đã khiến nhiều người không khỏi sửng sốt. Còn về phía chàng trai, đa số mọi người đều cho rằng có phần sân si và không được ga lăng.

Dẫu vậy, không ít người cho rằng việc lột đồ trả lại giữa phố như vậy là không nên. Không nên chỉ vì một phút bốc đồng nhất thời mà gây ảnh hưởng đến hình ảnh, cuộc sống cá nhân sau này. Cô gái nên xử lý khéo léo hơn.

Hiện, đoạn clip trên vẫn là đề bài bàn tán và gây ồn ào trên mạng xã hội.

Nguồn: Theo kenh14.vn 


TIN XEM NHIỀU


QUẢNG CÁO


TIN QUAN TÂM


KẾT NỐI MẠNG XÃ HỘI