Giáo viên tiểu học kéo tóc bé trai khiến da đầu tách rời, xương sọ ứ máu

Bác sĩ điều trị phát hiện không chỉ da đầu và xương sọ của cậu bé bị tách rời mà còn ứ máu nghiêm trọng, gây tụ máu dưới màng cứng, phải tiến hành phẫu thuật ngay lập tức.

Sự việc rúng động này xảy ra ở một trường tiểu học nổi tiếng thuộc khu Vệ Đông, thành phố Bình Đỉnh Sơn, Hà Nam, Trung Quốc. Một nữ giáo viên vì học sinh nói chuyện trong lớp đã dùng hình phạt nặng, khiến da đầu và xương sọ của học sinh bị tách khỏi nhau gây phẫn nộ.

Theo thông tin đăng tải trên mạng xã hội, ngày xảy ra sư việc, nam sinh 9 tuổi vì nói chuyện riêng trong giờ học nên đã bị nữ giáo viên trừng phạt. Nữ giáo viên này không gọi nam sinh mà bất ngờ dùng sức giật tóc và kéo cậu bé lên bục giảng phạt đứng, khiến da đầu và xương sọ của cậu bé bị tách rời, vô cùng đau đớn.

Bé trai ám ảnh tâm lý sau khi bị giáo viên phạt đến mức phải phẫu thuật. 

Khi về nhà, nam sinh kêu đau với mẹ và liên tục có biểu hiện chóng mặt, buồn nôn. Cô Uyển, mẹ của cậu bé vội vàng đưa con đến bệnh viện để kiểm tra. Tại bệnh viện, bác sĩ phát hiện không chỉ da đầu và xương sọ của cậu bé bị tách rời mà còn ứ máu nghiêm trọng, gây tụ máu dưới màng cứng, phải phẫu thuật ngay lập tức.

Cuộc phẫu thuật khiến cậu bé mất gần 1 lít máu và ám ảnh sợ hãi tột độ vì đau đớn. Ngay sau đó, gia đình đã phản ánh sự việc với nhà trường nhưng nữ giáo viên liên quan chỉ bị đình chỉ giảng dạy 20 ngày. Nhà trường trả lời đây chỉ là hành vi cá nhân của giáo viên.

Theo thông tin đăng tải, nữ giáo viên 50 tuổi vốn là một giáo viên xuất sắc của trường. Sau khi sự việc bạo hành học sinh xảy ra, nữ giáo viên đã bị cảnh sát tạm giữ. Tuy nhiên, cô Uyển cho rằng nhà trường cũng phải chịu trách nhiệm.

Nhà trường mới đây cũng đã chính thức lên tiếng, cho biết cảnh sát đã vào cuộc điều tra, có trách nhiệm hay không phía tòa án sẽ ra phán quyết cuối cùng. Nhà trường tuyệt đối phối hợp và tuân theo quyết định của tòa án.

Nguồn:https://kienthuc.net.vn/doi-song/giao-vien-tieu-hoc-keo-toc-nam-sinh-khien-xuong-so-u-mau-1532389.html


TIN XEM NHIỀU


QUẢNG CÁO


TIN QUAN TÂM


KẾT NỐI MẠNG XÃ HỘI