Thầy giáo liên tục tát, đạp học sinh  trên bục giảng ở Bắc Giang: ” Tôi chỉ muốn tốt cho các em”

Hành động liên tục tát, đạp vào người học sinh cùng với lời mắng chửi cuẩ thầy giáo nhận rất nhiều ý kiến trái chiều từ dư luận.

Mới đây mạng xã hội lan truyền chóng mặt một đoạn clip ghi lại cảnh một thầy liên tục đánh, đạp vào người các nam sinh trên bục giảng thu hút lượng lớn sự quan tâm từ dư luận.

Theo diễn biến đoạn clip, 4 nam sinh đang đứng trên bục giảng, phía trước là thầy giáo trẻ liên tục tát mạnh, chỉ thẳng tay vào mặt học trò của mình.

Đỉnh điểm, người thầy này còn nhảy lên đá mạnh vào ngực một nam sinh áo trắng khiến em này loạn choạng ngã. Vừa hành hung thầy giáo vừa xưng “mày – tao” kèm theo đó là nhiều câu chửi tục tĩu không thể chấp nhận được.

Được biết, sự việc xảy ra tại một trung tâm giáo dục thường xuyên ở Bắc Giang vào chiều ngày 29/4 vừa qua. Nguyên nhân là các nam sinh không thực hiện đúng quy định về đồng phục của nhà trường nên đã bị thầy giáo “xử lý”.

Trả lời trên báo Tuổi Trẻ, ông Nguyễn Minh Vỹ, giám đốc Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp – giáo dục thường xuyên Lục Ngạn (tỉnh Bắc Giang), cho biết đã có văn bản gửi UBND huyện Lục Ngạn để báo cáo và đề nghị cơ quan công an vào cuộc điều tra làm sáng tỏ sự việc.

Thầy giáo xuất hiện trong đoạn clip là thầy Khúc Xuân H. – chủ nhiệm lớp 10A3. Với những hành động cùng lời nói không chuẩn mực của nhà giáo đối với một số học sinh của lớp, thầy H. đã bị nhà trường tạm dừng việc giảng dạy.

Trong bản tường trình về sự việc, thầy H. đã bày tỏ hối hận. “Thực ra, bản thân tôi cũng muốn tốt cho học sinh và coi các em như con em trong nhà. Trong lúc không kiềm chế được mới xảy ra sự việc“, ông Vỹ thuật lại bản tường trình trên báo Tuổi Trẻ.

Đại diện Sở Giáo dục và Đào tạo Bắc Giang cho biết, đơn vị đã yêu cầu lãnh đạo trung tâm xử lý nghiêm trường hợp giáo viên vi phạm trên. Bên cạnh đó cũng chỉ đạo trung tâm báo cáo cơ quan công an và lãnh đạo UBND huyện Lục Ngạn để sớm có biện pháp xử lý không để cho các trang mạng xã hội xuyên tạc sai sự thật.

Nguồn:https://kenh14.vn/thay-giao-tat-dap-hoc-sinh-tren-buc-giang-o-bac-giang-luc-do-khong-kiem-che-duoc-toi-chi-muon-tot-cho-cac-em-20210503082716465.chn


TIN XEM NHIỀU


QUẢNG CÁO


TIN QUAN TÂM


KẾT NỐI MẠNG XÃ HỘI