Ô tô bị tàu hỏa tông văng tại Bình Thuận khi đi qua đường sắt khiến 2 người lớn, 1 trẻ em tử vong

Đoàn tàu có lộ trình từ Bắc vào nam, khi đi qua địa phận tỉnh Bình Thuận thì tông vào chiếc ô tô đang băng qua đường sắt rồi hất văng ra ngoài. Vụ tai nạn khiến ít nhất 3 người tử vong, trong đó có 2 người lớn và 1 trẻ em.

Đến khoảng 10h sáng ngày 31/7, cơ quan chức năng vẫn đang thực hiện nhiệm vụ xử lý hiện trường vụ tai nạn nghiêm trọng giữa tàu hỏa và ô tô tại tỉnh Bình Thuận.

Trước đó vào sáng cùng ngày, đoàn tàu mang biển hiệu SE27 chạy từ Bắc vào Nam, khi đi qua địa phận xã Phong Phú, huyện Tuy Phong (Bình Thuận) thì tông trực diện vào một ô tô trung chuyển mang BKS Bình Thuận, loại 16 chỗ đang băng qua đường sắt.

xác nhận với báo chí, lãnh đạo UBND xã Phong Phú cho biết, trên xe ô tô đang trung chuyển có tổng cộng 4 hành khách, trong đó có 2 trẻ em khi băng qua đoạn đường sắt thì gặp tai nạn.

Hiện trường vụ tai nạn, chiếc ô tô bị biến dạng nghiêm trọng

Ngay sau khi vụ việc xảy ra, người dân địa phương đã nhanh chóng giải cứu và đưa các nạn nhân đi cấp cứu. Bước đầu xác định đã có 3 người tử vong tại chỗ, hiện còn 1 người bị thương nặng đang được cấp cứu tại bệnh viện tỉnh.

Hiện trường vụ tai nạn, ô tô bị tông văng ra khỏi vị trí bị tàu hỏa đâm và biến dạng. Vị trí xảy ra tai nạn là gác chắn đường ngang có cảnh báo nhưng không có nhân viên gác chắn.

Hiện nguyên nhân vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.

Nguồn: Theo báo kenh14.vn 


TIN XEM NHIỀU


QUẢNG CÁO


TIN QUAN TÂM


KẾT NỐI MẠNG XÃ HỘI