Gửi ảnh khỏa thân cho học sinh, nữ giáo viện bị đuổi việc, đi tù

Ngày 14/7, Ramsey BethAnn Bearse, giáo viên trường trung học Tây Virginia, đồng thời là cựu hoa hậu Kentucky, bị kết án hai năm tù giam và 10 năm quản giáo vì gửi ảnh khỏa thân cho nam học sinh 15 tuổi.

Nữ giáo viên đã gửi ảnh cho nam sinh này trong khoảng thời gian từ tháng 8 đến tháng 10/2018. Vụ việc bị phát giác vào tháng 12/2019 khi phụ huynh vô tình tìm thấy ảnh chụp phản cảm trong điện thoại của con.

Đây không phải trường hợp bê bối duy nhất ở môi trường học đường. Trên thế giới, nhiều tình huống tương tự xảy ra. Không chỉ gửi ảnh nóng, nhiều giáo viên còn có những hành động thiếu đứng đắn với học sinh trong thời gian dài. Nhiều em trốn tránh, từ chối, nhưng bị giáo viên đe dọa nên không dám lên tiếng.

Ramsey BethAnn Bearse bị tố cáo vì gửi ảnh khỏa thân cho học sinh

Năm 2017, nữ giáo viên có tên là Tracy Miller bị một số nam sinh trường Trung học Logan, bang Virnigia, Mỹ tố cáo cô thường xuyên gửi ảnh khỏa thân và tin nhắn nhạy cảm cho các em.

Theo kết quả điều tra từ phía cảnh sát, Tracy bắt đầu thực hiện hành vi này từ những ngày mới công tác tại trường học. Một số nam sinh cảm thấy khó chịu khi liên tục nhận được những tin nhắn phản cảm của nữ giáo viên, các em đã báo cảnh sát quận Logan.

Trong năm 2018, một loạt các vụ bê bối liên quan nổ ra trên khắp các trường học ở Mỹ. Vào tháng 1, Amanda Schweitzer, 38 tuổi, bị cáo buộc với tội danh gửi ảnh khỏa thân, quan hệ tình dục và bắt cóc trẻ vị thành niên.

Được biết, ban giám hiệu trường Trung học North Middle đã nhận được đơn khiếu nại của một phụ huynh, nói rằng nữ giáo viên đã gửi ảnh khỏa thân cho con trai cô và nhiều nam sinh khác trong trường. Nam sinh này khai nhận, cô Amanda từng đến nhà đón em và hai người đã đi quá giới hạn.

Cuối tháng 7, nữ giáo viên 30 tuổi Jill Lamontagne bị bắt vì có quan hệ bất chính với nam sinh 17 tuổi.

Theo Daily Star, nữ giáo viên trường Trung học Kennebunk, bang Maine được phân công dạy phụ đạo thêm cho nam sinh này. Ban đầu, Jill và nam sinh chỉ nói chuyện xoay quanh vấn đề học tập, nhưng sau đó lại chuyển qua trao đổi những chuyện “người lớn”.

Sau khi vụ việc bị phát giác, nam sinh đã tự sát nhưng không thành. Cậu thừa nhận bản thân có tình cảm với nữ giáo viên, cả hai bắt đầu phát sinh quan hệ từ năm 2017.

Vào tháng 10, Daily Mail đưa tin Stephanie Peterson, giáo viên trường Trung học New Smyrna Beach, bang Florida, nhận tội quan hệ tình dục và gửi ảnh khỏa thân cho học sinh 14 tuổi. Stephanie đã gửi ảnh khỏa thân và mua cần sa cho nam sinh này sử dụng.

Cũng trong thời điểm này, Michelina Aichele, giáo viên dạy tiếng Anh ở Hillsdale, bang Michigan, bị phát hiện có hành vi gửi ảnh nhạy cảm qua email và mạng xã hội cho học sinh. Theo kết quả điều tra, nam sinh thừa nhận có quan hệ với Michelina.

Những vụ bê bối liên quan vấn đề ảnh nóng của giáo viên trong năm 2019 trở thành đề tài nổi bật, được nhiều người bàn tán tại Mỹ.

Trong tháng 5, dư luận Mỹ xôn xao trước thông tin Lyndsey Sherrod Bates, giáo viên trường Trung học Madison County, bang Alabam, bị cáo buộc gửi ảnh khỏa thân cho hai học sinh và quan hệ tình cảm với một nam sinh 17 tuổi. Theo truyền thông địa phương, nữ giáo viên này là con dâu của phó cảnh sát trưởng hạt Madison.

Vào cuối tháng 9, một giáo viên thể dục tại trường Trung học West Hall, bang Georgia, bị bắt giữ sau khi gửi ảnh nhạy cảm cho nữ sinh 14 tuổi. Theo Fox6now, người bị tố cáo là David Bagwell, 33 tuổi.

Cũng trong tháng 9, nữ giáo viên 24 tuổi ở Phoenix, bang Arizona, đối mặt cáo buộc dụ dỗ trẻ vị thành niên. Nữ giáo viên này đã gửi video khỏa thân cho nam sinh 15 tuổi. Video được cơ quan điều tra tìm thấy trong điện thoại của nam sinh này.

Fiona Viotti, cựu ngôi sao thể thao bóng nước Nam Phi, đồng thời là giáo viên trường nam sinh Bishop, cũng lao đao vì bê bối quan hệ bất chính với học sinh. Trong thời gian công tác tại trường, Viotti quan hệ lén lút với một học sinh năm cuối.

Khi nam sinh này muốn kết thúc mối quan hệ này, cô liên tục gửi tin nhắn đe dọa, nam sinh buộc phải tìm đến sự trợ giúp của bố mẹ và cảnh sát.

Nữ giáo viên, cựu ngôi sao thể thao bóng nước Nam Phi mất việc vì có quan hệ bất chính với nam sinh.

Nguồn: Theo báo News.zing.vn 


TIN XEM NHIỀU


QUẢNG CÁO


TIN QUAN TÂM


KẾT NỐI MẠNG XÃ HỘI