Ngọc Trinh dội bom ảnh cởi hết khiến dân mạng “nóng mắt”

Ngọc Trinh lại khiến cư dân mạng ngán ngẩm với bộ ảnh cởi hết vô cùng “nóng mắt”.

Ngọc Trinh khiến khán giả “nóng mắt” với bức ảnh lấy tay che ngực

Vài ngày gần đây, Ngọc Trinh “dội bom” mạng xã hội với hàng loạt hình ảnh nóng từ việc mặc đồ ngủ mà như khỏa thân cho đến những bộ ảnh tạo dáng có một không hai với bikini cắt xẻ nóng bỏng.

Về tổng thể, thân thể Ngọc Trinh chỉ được che chắn sơ sài bằng đôi bàn tay, chiếc quần ngắn ngủn và loạt trang sức loằng ngoằng.

Sự phô thân bất chấp của Ngọc Trinh là ngòi nổ cho cuộc tranh cãi dữ dội trên mạng xã hội của cư dân mạng. Rất nhiều người cảm thấy Ngọc Trinh sa đà phản cảm chứ không còn đẹp nữa nhưng fan cứng của cô lại khẳng định Ngọc Trinh là “nữ hoàng nội y” nên như thế là bình thường.

Từ luồng dư luận trái chiều này, cư dân mạng tranh luận lẽ nào với danh hiệu tự phong, Ngọc Trinh thích thì cởi trần che ngực, không thì gần như khoe toàn bộ cơ thể trong bộ đầm xuyên thấu mặc như không mặc.

Thời gian gần đây, công chúng liên tục bàn luận và mong đợi Bộ quy tắc ứng xử nghệ sĩ sớm ra đời để cải thiện hành vi ứng xử của một bộ phận người nổi tiếng ở ngoài đời lẫn mạng xã hội. Bộ quy tắc ứng xử nghệ sĩ nếu được áp dụng sẽ có tác dụng làm sạch môi trường hoạt động của showbiz Việt.

Những ngày qua, hàng loạt ứng xử chưa đúng chuẩn mực của một số người nổi tiếng cũng đã bị xử phạt hành chính. Mới nhất là cựu người mẫu Trang Trần (Trang Khàn) với mức phạt 7,5 triệu đồng vì liên tục chửi thề trên mạng xã hội.

Thế nên, cư dân mạng cũng khỏi đặt ra câu hỏi: Liệu với những hình ảnh phản cảm, tần suất dày đặc này của Ngọc Trinh, việc áp dụng mức xử phạt hành chính là điều cần thiết?

Nguồn:https://nld.com.vn/giai-tri/ngoc-trinh-doi-bom-anh-coi-het-20211029075824802.htm


TIN XEM NHIỀU


QUẢNG CÁO


TIN QUAN TÂM


KẾT NỐI MẠNG XÃ HỘI