HOT: Bảo Thy đã hạ sinh quý tử đầu lòng cho ông xã đại gia, dung mạo bé gây sốt

Tròn 2 năm ngày cưới, Bảo Thy đã chia sẻ tin vui hạ sinh quý tử đầu lòng với người hâm mộ trên trang facebook cá nhân.

Sáng ngày 15/11, nhân kỷ niệm 2 năm ngày cưới, ca sĩ Bảo Thy khiến mạng xã hội sốt rần rần khi chính thức thông báo đã hạ sinh quý tử đầu lòng với đại gia Phan Lĩnh.

Không giấu kín bưng dung mạo bé như nhiều nghệ sĩ khác, Bảo Thy hé lộ hình ảnh nhóc tỳ trộm vía trắng hồng, đáng yêu và tiết lộ con có tên thánh là Jerard (Giê ra đô). Dưới phần bình luận, nhiều bạn bè, người hâm mộ đã gửi nhiều lời chúc mừng đến gia đình nhỏ.

Bảo Thy hé lộ dung mạo của quý tử “ngậm thìa vàng” nhà đại gia Phan Lĩnh

Thời gian qua, Bảo Thy cũng nhiều lần lộ dấu hiệu đã lên thiên chức mới nhưng cô không lên tiếng. Đến nay, nữ ca sĩ mới tiết lộ cô đã có 1 thai kì lắm vất vả trong lúc dịch bệnh khó khăn nên muốn bé con chào đời khoẻ mạnh mới thông báo với người hâm mộ: “Hành trình mang thai con đầu lòng còn quá nhiều bỡ ngỡ và nên Thy ráng đợi đến ngày con chào đời bình an thì mới thật sự tự tin và hạnh phúc trọn vẹn để thông báo tin vui này đến cả nhà“.

Trong ngày đặc biệt của gia đình, “Công chúa bong bóng” còn hết lời khen ngợi chồng đại gia: “Cám ơn Ba đã luôn là Master Chef 5 sao nấu đủ món ăn ngon bổ dưỡng cho mẹ con mình trong suốt thời gian dịch bệnh căng thẳng và luôn sát mí nghe mẹ than thở mỗi lúc mệt, chọc mẹ cười muốn rung nhà mỗi ngày.

Con là Siêu Nhân của mẹ vì mẹ nghén nặng đến mức bị xuất huyết dạ dày, tuần thai thứ 18 phải dùng thuốc điều trị trong 2 tuần liên tục. Rồi khi tiêm mũi 2 vaccine Covid, mẹ bị sốt rét 39,5 độ C nhưng trộm vía mỗi lúc mẹ lo lắng gọi, con đều trả lời bằng mấy cú đá tưng bừng. Cảm ơn con vì đã đến với ba mẹ và làm cho cuộc sống của mẹ tuyệt vời hơn bao giờ hết“.

Bảo Thy vỡ oà và hết lời khen ngợi ông xã doanh nhân vì đã chăm sóc cho vợ bầu và nhóc tỳ quá chu đáo

Từ hồi tháng 5/2021, Bảo Thy đã lộ vòng 2 lùm lùm và loạt dấu hiệu của mẹ bầu

Quý tử chính là món quà vô giá của Bảo Thy và chồng doanh nhân sau 2 năm về chung 1 nhà

Nguồn:https://kenh14.vn/hot-tung-bung-bao-thy-da-ha-sinh-quy-tu-dau-long-cho-ong-xa-dai-gia-tiet-lo-luon-dung-mao-va-thong-tin-cua-be-20211115101250973.chn


TIN XEM NHIỀU


QUẢNG CÁO


TIN QUAN TÂM


KẾT NỐI MẠNG XÃ HỘI