Bộ ảnh cô lang y mặc áo yếm siêu mỏng gây tranh luận – Sự GỢI CẢM hay PHẢN CẢM?

Diện áo yếm siêu mỏng không nội y và tạo dáng phản cảm, bộ ảnh nghệ thuật mang tên Cô lang Y mặc áo yếm ngay sau khi được đăng tải đã nhận phải những yếu kiến trái chiều từ phía cộng đồng mạng.

Bộ ảnh cô lang y mặc áo yếm siêu mỏng gây tranh luận – Sự GỢI CẢM hay PHẢN CẢM?

Được biết nhân vật chính trong bộ ảnh là Nguyễn Thị Cẩm Nhung (sn 1996), cô hiện đang là một diễn viên tự do. Không chỉ sở hữu khuôn mặt xinh đẹp, tươi tắn và thần thái dịu dàng dễ mến mà cô còn sở hữu thân hình vô cùng nóng bỏng.

Tuy nhiên, trong bộ ảnh nghệ thuật vừa mới đăng tải điểm nhấn khiến người xem chú ý nhất lại không phải là gương mặt xinh đẹp hay phong thái dịu dàng mà lại chính là vòng 1 căng tròn nhấp nhô, ẩn hiện trong tà áo yếm mỏng manh “mặc như không mặc”.

Bộ ảnh được thực hiện bởi nhiếp ảnh gia Đặng Thanh Tùng tái hiện lại không gian yên bình mà ở xã hội cũ các thầy lang sử dụng làm nơi chữa bệnh. Ngay sau khi được đăng tải, bộ ảnh áo yếm Cô lang Y nhanh chóng gây được sự chú ý của cộng đồng mạng và được chia sẻ với tốc độ chóng mặt. Bên cạnh những lời khen ngợi về thần thái tươi tắn, khuôn mặt xinh xắn dịu dàng thì bộ ảnh Cô lang Y mặc áo yếm siêu mỏng cũng nhận phải những lời chê bai về phong cách ăn mặc có phần “gợi cảm quá đà” hay nói một cách thẳng thắn hơn thì chính là phản cảm.

Trước những thông tin trái chiều từ phía cộng đồng mạng, người thực hiện bộ ảnh này nhiếp ảnh gia Đặng Thanh Tùng đã lên tiếng giải thích: “Tôi nghĩ, bất cứ bộ ảnh nào mà có ý tưởng độc, lạ thì rất khó có được 100% người ủng hộ . Mẫu ảnh của tôi đã nhập vai rất tốt và làm toát lên được vẻ đẹp dịu dàng, lương thiện, tỉ mỉ của một cô lang y làm nghề bốc thuốc”.

Nói về bộ trang phục của Cô lang Y mặc áo yếm, nhiếp ảnh gia này cho biết: “Yếm đó không mỏng tang và lộ liễu như cộng đồng mạng đang phán xét, nó chỉ thực hiện được nhiệm vụ tôn lên nét đẹp xuân thì của một cô gái đang ở lứa tuổi đẹp nhất của đời người mà thôi. Tôi nghĩ, với cô ấy cộng đồng nên đổi lại cách dùng từ gợi cảm thay vì phản cảm”.

Còn quan điểm của bạn thì sao, hãy cùng chiêm ngưỡng bộ ảnh Cô lang Y mặc áo yếm siêu mỏng để có cái nhìn đúng đắn nhất về mẫu nữ trong bộ ảnh, đó là sự gợi cảm hay phản cảm?

Bộ ngực thoắt ẩn thoắt hiện trong tà áo yếm mỏng manh mới là điểm nhấn trong bộ ảnh này

Ngay sau khi được đăng tải, bộ ảnh Cô lang Y mặc áo yếm đã vấp phải những ý kiến trái chiều 

Bối cảnh xưa cũ nhưng con người thì “hiện đại”

Khuôn mặt xinh đẹp và thần thái dịu dàng tươi tắn của cô gái nhận được nhiều lời khen ngợi

Thế nhưng trang phục mỏng manh phản cảm làm lộ vòng 1 quá đà khiến cô gái bị “mất điểm” nghiêm trọng

Thế nhưng trang phục mỏng manh phản cảm làm lộ vòng 1 quá đà khiến cô gái bị “mất điểm” nghiêm trọng

Liệu đây là sự gợi cảm như lời nhiếp ảnh gia hay là sự phản cảm?

Liệu đây là sự gợi cảm như lời nhiếp ảnh gia hay là sự phản cảm?

Người thầy thuốc ở xã hội xưa liệu có quyến rũ như thế này không?

Người thầy thuốc ở xã hội xưa liệu có quyến rũ như thế này không?

Ranh giới giữa sự gợi cảm và phản cảm là rất mong manh

Chúng ta nên có cái nhìn đúng đắn giữa sự gợi cảm và phản cảm

Trên đây là bộ ảnh Cô lang Y mặc áp yếm đang gây tranh cãi trong cộng đồng mạng mà báo Eva muốn chia sẻ với các bạn. Dưới góc độ nghệ thuật bạn cho rằng trang phục của cô gái là sự phản cảm hay sự gợi cảm như những gì mà nhiếp ảnh gia Đặng Thanh Tùng đã chia sẻ?

Nguồn: Báo Phụ Nữ


TIN XEM NHIỀU


QUẢNG CÁO


TIN QUAN TÂM


KẾT NỐI MẠNG XÃ HỘI