Đà Nẵng: Phát hiện 40 khách mở ‘tiệc ma túy’ trong quán karaoke, có cả kiều nữ phục vụ

Bằng các biện pháp nghiệp vụ, lực lượng chức năng đã phát hiện và bắt giữ 40 đối tượng mở “tiệc ma túy” trong quán karaoke ở Đà Nẵng. Trong nhóm 32 đối tượng dương tính với ma túy này có 13 cô gái được khách gọi đến phục vụ.

Khoảng 1h45 phút ngày, Công an quận Thanh Khê (TP. Đà Nẵng) đã tiến hành kiểm tra, đột kích quán karaoke Chợt Nhớ (543 Nguyễn Tất Thành, tổ 41, P.Xuân Hà, Q.Thanh Khê, TP.Đà Nẵng), do bà Trần Thị Xuân Hương (56 tuổi) làm chủ. Người quản lý hiện tại của quán karaoke này là Nguyễn Ngọc Thuận 34 tuổi, con bà Hương), đối tượng Thuận từng có tiền án về tội cố ý gây thương tích.

Cuộc đột kích bất ngờ của lực lượng chức năng đã bắt quả tang 40 đối tượng mở tiệc ma túy trong đó có cả kiều nữ được gọi đến để phục vụ. Trong đó, tại 3 phòng 301, 302 và 303 trên tầng 3, đều có ma túy như thuốc lắc, hàng khay ketamine.

40 đối tượng mở “tiệc ma túy” ở quán karaoke bị công an tạm giữ để kiểm tra ma túy

Qua kiểm tra phản ứng nhanh, công an xác định 32 người phản ứng dương tính với ma tuý, trong đó 13 cô gái được khách nam gọi đến phục vụ. Công an hiện tạm giữ 3 người về hành vi tàng trữ trái phép chất ma tuý.

Lực lượng chức năng tiến hành lấy lời khai của các đối tượng

Theo báo Thanh Niên thông tin, quán karaoke trên hoạt động rất tinh vi. Khoảng 0h hằng ngày quán liền đóng cửa để người bên ngoài bao gồm cả cơ quan chức năng tưởng như đã dừng hoạt động theo quy định pháp luật. Tuy nhiên, bên trong vẫn hoạt động mở tiệc ma túy náo nhiệt, Công an Q.Thanh Khê đã áp dụng các biện pháp nghiệp vụ, đột kích karaoke này.

Trung tá Phan Duy Thạch (Đội trưởng cảnh sát hình sự quận Thanh Khê) cho biết, hiện Công an quận Thanh Khê đang tiến hành lập hồ sơ, phân loại các đối tượng vi phạm để xử lý theo quy định của pháp luật.

Nguồn: Theo Báo Vnexpress.net


TIN XEM NHIỀU


QUẢNG CÁO


TIN QUAN TÂM


KẾT NỐI MẠNG XÃ HỘI