Hai cậu bé 14 tuổi bị hàng xóm bắt cóc, tra tấn suốt 3 ngày: chặt chân, cắt tai

Gã hàng xóm tàn độc đã bắt cóc và tra tấn hai nam sinh 14 tuổi dã man suốt 3 ngày, thậm chí là chặt chân, cắt tai dưới hầm để xe trừng phạt vì chúng dám trộm đồ của hắn.

Suốt những ngày bị nhốt trong hầm tối nhà nghi phạm, Dima và Andrey đã phải oằn mình hứng chịu những cơn đau, những trò tra tấn dã man mà không được ăn uống gì. Căn hầm để xe địa ngục đã khiến hai cậu bé14 tuổi mất sạch ý thức về thời gian, rơi vào tình trạng mất nước, sợ hãi và kiệt sức. Khi được cảnh sát thành phố Kryvyi Rih (Ukraine) tìm thấy và giải cứu, các cậu phải mất vài tiếng sau mới ý thức được cơn ác mộng đã qua đi.

Những hung khí dùng để tra tấn hai nạn nhân.

Nghi phạm cố tìm cách chặt ngón chân của một trong hai cậu bé

Chuỗi ngày kinh hoàng của hai cậu bé bắt đầu từ ngày 19/7, khi gã đàn ông hàng xóm 36 tuổi lừa các em vào garage để xe nhà hắn. Sau khi đưa hai cậu bé xuống hầm, nghi phạm lập tức lộ bộ mặt thật và đánh đập các em dã man. Hắn đã trùm túi rác màu đen lên đầu Dima và Andrey, khóa hai cậu học trò trong không gian nhỏ hẹp.

Và xẻo mất một phần tai của người còn lại.

Mấy ngày liên tiếp, hắn không cho hai em ăn uống. Thay vào đó, thứ chờ đón hai nam sinh 14 tuổi là liên tiếp các trận đòn đau đớn bằng gậy bóng chày và những trò tra tấn bệnh hoạn. Gã này thậm chí đã cắt đứt một phần tai của một trong hai cậu bé, định dùng dao làm bếp để chặt ngón chân của người còn lại.

Bên dưới căn hầm.

Nhận được cuộc gọi báo án nặc danh, lực lượng cảnh sát đã lập tức triển khai đột kích và cứu được hai cậu bé sau 3 ngày bị bắt cóc. Trước nhân chứng, vật chứng rõ ràng, nghi phạm đã cúi đầu nhận tội. Tại cơ quan cảnh sát, hắn khai nhận vì căm ghét và muốn trừng phạt hai cậu bé tội trộm đồ trong nhà để xe của mình nên đã vạch ra kế hoạch rợn người. Cảnh sát đã tiến hành tố tụng hình sự, nếu bị kết án, hắn có thể lĩnh mức án hình sự 15 năm tù giam vì tội bạo hành trẻ em.

Bác sĩ tại Bệnh viện Số 8 thành phố Kryvyi Rih cho biết, hai nạn nhân nhập viện trong tình trạng chấn động não, bầm tím khắp cơ thể và tâm lý bất ổn định. Hiện các cậu bé đang được điều trị cả về thể chất lẫn tâm lý.

Nguồn: Theo báo 24h.com.vn 


TIN XEM NHIỀU


QUẢNG CÁO


TIN QUAN TÂM


KẾT NỐI MẠNG XÃ HỘI