Lộ clip “nóng” dài hơn 4 phút, Chủ tịch xã và Chủ tịch Hội nông dân bị cách chức

Dù đã có vợ con nhưng Chủ tịch UBND xã Thanh Chi (huyện Thanh Chương, Nghệ An) vẫn quan hệ bất chính với Chủ tịch Hội nông dân xã và bị phát tân clip ân ái dài hơn 4 phút.

Ngày 5/8, thông tin từ Hội đồng kỷ luật UBND huyện Thanh Chương (tỉnh Nghệ An), vừa thi hành quyết định kỷ luật bằng hình thức cách chức đối với ông N.D.M. (52 tuổi), Chủ tịch UBND xã Thanh Chi, và bà T.T.Tr. (30 tuổi), Chủ tịch Hội nông dân xã Thanh Chi.

Hình ảnh cắt từ clip

Trước đó, Huyện ủy Thanh Chương đã có hình thức kỷ luật khai trừ ra khỏi Đảng đối với ông M. vì vi phạm phẩm chất đạo đức lối sống, thiếu gương mẫu, gây dư luận xấu, gây hậu quả nghiêm trọng.

Trước đó, như Báo Người Lao Động đã đưa tin ngày 17/7, dư luận địa phương và mạng xã hội lan truyền chóng mặt thông tin về một đoạn clip quan hệ bất chính giữa ông N.D.M. và bà T.T.Tr. Sau đó, Ủy Ban kiểm tra Huyện ủy Thanh Chương đã nhận được 1 đơn thư tố cáo nặc danh kèm theo đó là 1 chiếc USB có chứa đoạn video dài 4 phút, ghi lại cảnh “nóng” của ông M. và bà Tr..

Làm việc với cơ quan công an, ông M. và bà Tr. thừa nhận là 2 nhân vật chính xuất hiện trong clip. Ông M. sau đó đã có đơn xin từ chức với lý do sức khỏe không đảm bảo và tín nhiệm thấp.

Được biết, ông M. công tác tại UBND xã Thanh Chi 26 năm. Ông này từng giữ chức Bí thư Đảng ủy xã Thanh Chi trước khi được bổ nhiệm giữ chức vụ Chủ tịch UBND xã.

Nguồn: Theo báo 24h.com.vn 


TIN XEM NHIỀU


QUẢNG CÁO


TIN QUAN TÂM


KẾT NỐI MẠNG XÃ HỘI