Ngân 98 vô tư khoe làm chuyện nhạy cảm 4 lần/ ngày, 6 lần/ tuần trên livestream

Sau lùm xùm bị cấm diễn vì ăn mặc phảm cảm khi đi diễn tại quán bar, mới đây Ngân 98 lại tiếp tục trở thành tâm điểm khi thoải mái chia sẻ chuyện giường chiếu với Lương Bằng Quang ngay trên sóng livestream.

Trong buổi livestream mới đây, Ngân 98 và Lương Bằng Quang gây sốc khi chia sẻ chuyện giường chiếu nhạy cảm khi 2 người đang ôm ấp nhau vô cùng thân mật. Cả hai bày tỏ quan điểm rằng sự hòa hợp về thể xác là yếu tố quan trọng nhất trong tình yêu. Đáng nói, khi nhắc đến bí quyết giữ mối quan hệ yêu đương nồng cháy chính là tích cực trong chuyện phòng the, Ngân 98 không ngần ngại lấy ví dụ về tần suất chăn gối của mình với Lương Bằng Quang làm minh chứng. “Ngân với chú Quang một tuần 5 – 6 ngày luôn. Mỗi ngày là từ 3 – 4 lần”, Ngân 98 bật mí.

Ngân 98 và Lương Bằng Quang vô tư khoe chuyện nhạy cảm khi livestream

Lương Bằng Quang hào hứng tiết lộ: “Tự tin trên giường chiếu chính là cái mà giúp cho một người 40 tuổi như Quang có một cô bé tuyệt vời như Ngân”. Thậm chí, cả hai còn thừa nhận không thích xã giao với những người xung qunh, sống cô độc, ít bạn bè, chỉ vì “niềm vui riêng” này. Tuy nhiên, lục lại một số video trước đó, Ngân 98 từng than thở cả tuần không được Lương Bằng Quang “ngó ngàng” đến khiến nam nhạc sĩ “á khẩu” không biết giải thích ra sao.

Chưa hết, cả hai còn có hành động ôm ấp với tư thế phản cảm trong suốt buổi livestream.

Câu chuyện “tần suất” làm chuyện chăn gối của Ngân 98-Lương Bằng Quang khiến nhiều người không khỏi ngán ngẩm với trình gây sự chú ý của cặp đôi thị phi này.

Hành động mang tính chất 18+ này của cả hai đã lập tức nhận về vô vàn những chỉ trích từ cư dân mạng. Có thể nói, đành rằng MXH là nơi thể hiện cá tính và không ai cấm cản việc một cá nhân livestream tương tác. Thế nhưng, mọi thứ nên chỉ dừng lại ở một giới hạn nhất định để không gây ảnh hưởng đến bản thân, gây phản cảm cho người xem.

Nhiều ý kiến tỏ ra phẫn nộ trước chia sẻ của Ngân 98 và Lương Bằng Quang

Trước đó cũng trên sóng livestream Ngân 98 cũng có hành động đụng chạm vùng nhạy cảm của Lương Bằng Quang

Không ít lần những cử chỉ thân mật của cả 2 vấp phải sự chỉ trích của dân mạng

Nguồn: Theo báo kenh14.vn 


TIN XEM NHIỀU


QUẢNG CÁO


TIN QUAN TÂM


KẾT NỐI MẠNG XÃ HỘI