Nghẹn lòng 2 nam sinh lớp 12 đuối nước trước ngày thi THPT Quốc gia

Do trời nóng, 2 nam sinh lớp 12 và 1 nam sinh lớp 6 đã rủ nhau ra sông Lam tắm, do bơi ra giữa sông nên cả 3 em đã bị sóng cuốn.

2 nam sinh đuối nước trước ngày thi THPT Quốc gia 2019

Chiều ngày 23/6, do tiết trời nóng bức 3 em là Nguyễn Gia T. (18 tuổi, học sinh Trường THPT Nguyễn Cảnh Chân), Nguyễn Quang Th. (18 tuổi, học sinh Trường THPT Thanh Chương 1) và em Nguyễn Thế H. (10 tuổi, học sinh Trường THCS Thanh Tường), cùng trú xóm 3, xã Thanh Tường, huyện Thanh Chương, Nghệ An rủ nhau ra sông Lam tắm.

Đến khoảng 18h30 phút cùng ngày, do bơi xa ra giữa sông nên cả 3 em đã bị nước cuốn. Phát hiện sự bất thường, người dân có mặt tại hiện trường đã lao ra sông cứu nhưng không thành.

Ngay sau khi nhận được tin báo, chính quyền địa phương đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường và cử lực lượng  phối hợp với bà con địa phương tổ chức tìm kiếm các nạn nhân.

Thầy Nguyễn Đậu Trương – Điểm trưởng điểm thi nơi 2 em T. và em Th. dự thi cho biết: “Sự ra đi đột ngột của 2 em để lại nỗi đau, hụt hẫng lớn trong lòng thầy cô, bạn bè, gây xáo trộn tâm lý của các thí sinh dự thi tại điểm thi này. Bởi vậy, tôi đề nghị cán bộ coi thi không gọi tên 2 em trong ngày làm thủ tục thi và các ngày dự thi để các thí sinh trong phòng thi không bị ảnh hưởng tâm lý, bình tĩnh, tập trung làm bài”.

Nguồn: Theo Báo Vietnamnet.vn 


TIN XEM NHIỀU


QUẢNG CÁO


TIN QUAN TÂM


KẾT NỐI MẠNG XÃ HỘI