Nghẹn lòng bé gái 22 tháng tuổi bị chó nhà hàng xóm cắn tử vong

Một bé gái 22 tháng tuổi ở Nghi Lộc (Nghệ An) đang nô đùa cùng chị trước cổng nhà thì bất ngờ bị con chó becgie nhà hàng xóm lao đến cắn dẫn đến tử vong.

Bé 22 tháng tuổi bị chó nhà hàng xóm cắn tử vong (Ảnh minh họa)

Xác nhận với báo chí, ông Phạm Đình Chương, Trưởng Công an xã Nghi Diên (huyện Nghi Lộc, Nghệ An) cho biết vụ việc bé gái ở xã này bị chó cắn dẫn đến tử vong xảy ra vào ngày hôm qua.

Theo đó, vào chiều 10/7, một bé bé gái tên P.T.Y.N. (22 tháng tuổi, trú tại thôn 3, xã Nghi Diên) cùng chị gái đang nô đùa ngoài cổng thì bất ngờ bị con chó becgie của hàng xóm lao vào cắn. ngay sau khi phát hiện sự việc, người nhà của cháu N. đã lập tức đưa cháu vào Bệnh viện đa khoa huyện Nghi Lộc để cấp cứu.

Theo ông Nguyễn Huy Phúc, Giám đốc Bệnh viện đa khoa huyện Nghi Lộc, bệnh viện tiếp nhận cháu N. nhập viện trong tình trạng bất tỉnh, bị đa chấn thương, trên người có nhiều vết cắn sâu ở vùng mạn sườn, thủng ruột, thủng cơ hoành và vết thương ở tim gây tràn dịch.

Cũng theo ông Phúc, cháu N bị bệnh tim bẩm sinh nên tình trạng thương tích càng trở nên nặng hơn. Sau khi tiến hành sơ cứu, cháu N. được chuyển đến Bệnh viện Nghệ An để tiếp tục cứu chữa, nhưng rất tiếc do vết thương quá nặng cháu N. đã không thể qua khỏi.

  1. Nguồn: Theo Báo Vnexpress.vn 

TIN XEM NHIỀU


QUẢNG CÁO


TIN QUAN TÂM


KẾT NỐI MẠNG XÃ HỘI