Nghẹt thở hơn 2 giờ giải cứu người đàn ông cắt bộ phận sinh dục, dọa nhảy từ tầng 23

Cảnh sát phòng cháy, chữa cháy đã phải dùng phao cứu hộ lót dưới đất đồng thời cử người khuyên giải người đàn ông đang đu đưa trên tầng 23 khách sạn, cao khoảng 100 m trong tình trạng máu chảy ra từ bộ phận sinh dục.

Vào 19 giờ 30 ngày 27/11, nhiều người dân và du khách giật mình khi một người đàn ông không mặc quần bước ra từ phòng vệ sinh trên tầng 23 Khách sạn A La Carte Đà Nẵng (phường Phước Mỹ, quận Sơn Trà, Đà Nẵng).

Không dừng lại ở đó, người đàn ông này đập vỡ kính, leo ra phía ngoài, đu người trên biển hiệu ở tầng này la hét.

Cảnh sát triển khai công tác cứu hộ

Nhiều người thấy máu chảy ra từ bộ phận sinh dục của người đàn ông và khuyên can nhưng không được. Ông này còn dọa sẽ nhảy xuống đất nên mọi người lập tức gọi cảnh sát nhờ hỗ trợ.

Lực lượng Phòng cháy chữa cháy và Cứu nạn cứu hộ, Công an TP Đà Nẵng đã điều xe hai xe thang cùng nhiều chiến sĩ đến hiện trường tìm cách giải cứu người đàn ông. Các chiến sĩ đã lập tức trải phao cứu hộ lót phía dưới, đề phòng ông ta buông tay, rơi xuống đất.

Phao cứu hộ được chuẩn bị

Lực lượng cấp cứu 115 cũng được điều đến túc trực tại hiện trường. Vụ việc kéo dài nhiều giờ khiến hàng trăm người dân và du khách đứng bên dưới tập trung theo dõi công tác cứu hộ.

Sau đó, cảnh sát đã leo lên tầng 23, tiến gần đến người đàn ông khuyên giải. Sau hơn 2 giờ, cuối cùng ông này đã chấp nhận cho cảnh sát cột dây an toàn để đưa vào trong. Các nhân viên y tế lập tức tiếp cận ông ta sơ cứu và đưa lên xe cứu thương đến bệnh viện.

Các bác sĩ băng bó bộ phận sinh dục của người đàn ông

Vụ việc thu hút hàng trăm người dân hiếu kỳ theo dõi

“Người đàn ông bị thương và vết thương đang chảy máu, nếu không khuyên giải được hoặc có biện pháp kịp thời ông này sẽ mất máu dẫn đến ngất xỉu và rơi xuống đất. Khi chúng đưa ông này vào trong, ai cũng thở phào nhẹ nhõm”, một cán bộ PCCC có mặt giải cứu nói.

Theo xác minh ban đầu, người đàn ông là T.P.Đ, 42 tuổi, ngụ quận 9, TP.HCM. Ông này đã dùng dao Thái Lan tự cắt bộ phận sinh dục trong nhà vệ sinh trước khi ra ngoài đu đưa trên tầng 23.

Công an tiếp tục kiểm tra ma túy và lấy lời khai người đàn ông này.

Nguồn : Theo báo 24h.com.vn


TIN XEM NHIỀU


QUẢNG CÁO


TIN QUAN TÂM


KẾT NỐI MẠNG XÃ HỘI