Người đàn ông bị tạt xăng châm lửa đốt nghi do mâu thuẫn nợ nần

Khi vừa ra khỏi nơi làm việc, anh S. bị một nam thanh niên chặn đường, tạt xăng và châm lửa thiêu sống. Vụ phóng hỏa khiến nạn nhân bị bỏng nặng phải chuyển ra Viện Bỏng Quốc gia cấp cứu.

Ngày 7/7, công an xã Hưng Lộc và Công an TP. Vinh đang điều tra, làm rõ sự việc anh Phạm Ngọc S. (SN 1994) trú xã Hưng Lộc, TP. Vinh, Nghệ An, bị tạt xăng châm lửa đốt khi vừa rời nơi làm việc để về nhà.

Theo đó, sự việc xảy ra vào chiều ngày 6/7, anh S. tan ca từ nơi làm việc là nhà máy ở khu công nghiệp Bắc Vinh trở về nhà. Khi đang đi trên đường, anh này bị một nam thanh niên chặn lại rồi tạt xăng lên người và châm lửa đốt.

Trên đường đi làm về anh S. bị tạt xăng rồi châm lửa đốt khiến anh bị bỏng nặng (ảnh minh họa)

Phát hiện cháy, người dân xung quanh đã đến dập lửa, đưa anh S. đi cấp cứu ở bệnh viện, đồng thời đuổi bắt kẻ phóng hỏa nhưng bất thành.

Anh S. được đưa vào bệnh viện Hữu nghị Đa khoa Nghệ An cấp cứu, nhưng do vết bỏng quá nặng bệnh nhân sau đó được chuyển ra Viện Bỏng Quốc gia để tiếp tục điều trị.

Được biết, anh S. đã lấy vợ và có con nhỏ. Bước đầu, cơ quan chức năng xác định, anh S. và đối tượng tạt xăng có mâu thuẫn liên quan đến nợ nần.

Vụ việc đang được cơ quan công an điều tra, làm rõ.

Nguồn: Theo báo 24h.com.vn 


TIN XEM NHIỀU


QUẢNG CÁO


TIN QUAN TÂM


KẾT NỐI MẠNG XÃ HỘI