2 học sinh lớp 5 đuối nước tử vong thương tâm khi đi tắm suối

Một nhóm học sinh rủ nhau đi tắm suối, 2 em trong nhóm không may bị trượt chân ngã xuống vùng nước sâu, đuối nước tử vong thương tâm.

Ngày 19/3, trao đổi với báo chí, ông Lữ Đình Tích, Phó Chủ tịch UBND huyện Ba Tơ (tỉnh Quảng Ngãi) cho biết, chính quyền huyện Ba Tơ đã đến thăm hỏi, hỗ trợ 2 gia đình có con vừa bị đuối nước tử vong trên địa bàn.

Ảnh minh họa

Trước đó, vào sáng 18/3, một nhóm em học sinh lớp 5 (khoảng 10 em), Trường Tiểu học thị trấn Ba Tơ rủ nhau ra suối tắm suối. Trong lúc tắm, không may hai em là Đinh Thị Kim C. và Phạm Thị V. (cùng trú thị trấn Ba Tơ) bị trượt chân ngã vào khu vực nước sâu dẫn đến đuối nước.

Thấy vậy, nhóm học sinh đi cùng lên tiếng kêu cứu thì được người dân gần đó chạy đến tìm kiếm và đưa được 2 em C. và V. lên bờ nhưng rất tiếc các em đều đã tử vong. Sau đó, thi thể các em đã bàn giao cho gia đình lo hậu sự.

Sáng ngày 18/3, giáo viên Trường Tiểu học thị trấn Ba Tơ đã có thông báo cho học sinh nghỉ học với lý do thầy, cô đi học tập, quán triệt Nghị quyết. Thế nhưng, một số em học sinh vẫn đến trư

Nguồn:https://nongnghiep.vn/2-em-hoc-sinh-lop-5-duoi-nuoc-khi-di-tam-suoi-d286473.html


TIN XEM NHIỀU


QUẢNG CÁO


TIN QUAN TÂM


KẾT NỐI MẠNG XÃ HỘI