Xử lý nghiêm vụ chủ tịch xã “không mảnh vải che thân” với nữ cán bộ tại trụ sở làm việc

Bí thư Tỉnh ủy Thanh Hóa Đỗ Trọng Hưng cho biết, đơn vị sẽ xử lý nghiêm vụ chủ tịch xã bị "đánh ghen", bắt quả tang "không mảnh vải che thân" với nữ cán bộ ngay tại trụ sở làm việc gây xôn xao dư luận những ngày qua.

Chiều 17/6, tại cuộc gặp mặt các cơ quan báo chí nhân kỷ niệm 97 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam (21-6-1925 – 21-6-2022), Bí thư Tỉnh ủy Thanh Hóa Đỗ Trọng Hưng cho biết tỉnh đang yêu cầu các cơ quan chức năng làm rõ, xử lý nghiêm theo quy định của pháp luật đối với ông Trương Văn G., Chủ tịch xã Thành Mỹ (huyện Thạch Thành) và bà T.T.H., Chủ tịch Hội Phụ nữ xã. Trước đó, 2 người bị người thân bắt quả tang đang “gian díu” ngay tại nơi làm việc.

Hình ảnh nhạy cảm được cho của ông Trương Văn G. và nữ Chủ tịch Hội phụ nữ xã Thành Mỹ, huyện Thạch Thành, tỉnh Thanh Hóa

Trước đó,ông Trương Hồng Duân, Bí thư Đảng ủy xã Thành Mỹ, cho biết UBND huyện Thạch Thành vừa có quyết định tạm đình chỉ công tác 15 ngày đối với ông Trương Văn G., Chủ tịch UBND xã này, để làm rõ sự việc ông G. bị “đánh ghen” ngay tại UBND xã.

Theo ông Duân, chiều 12/6, sau khi đi chỉ đạo xong cuộc họp chi bộ, ông Trương Văn G., Chủ tịch UBND xã Thành Mỹ, về nghỉ tại phòng làm việc. Lúc này, gia đình bà T.T.H. (Chủ tịch Hội phụ nữ xã Thành Mỹ) kéo tới phòng của ông G. để “đánh ghen” vì cho rằng ông G. và bà H. có quan hệ ngoại tình với nhau tại trụ sở UBND xã.

Căn phòng nơi xảy ra sự việc đang được công an niêm phòng

Liên quan tới vụ bê bối ngoại tình, một đoạn clip ghi lại hình ảnh được cho là của ông Trương Văn G. và bà T.T.H. ở trong một căn phòng, cả hai trên người “không có một mảnh vải che thân” thời điểm có một số người đập cửa kính phòng quay lại clip.

Qua đoạn clip cho thấy khi một số người đến trụ sở UBND xã Thành Mỹ, nghi bà H. đang ở trong phòng của nhà văn hóa, nhóm người này gõ cửa không được nên đã đập kính và phát hiện trong phòng có 2 người trong tình trạng không mảnh vải che thân. Một số người đã hỏi tên ông Trương Văn G., Chủ tịch UBND xã.

Hiện vụ việc đang được Huyện ủy Thạch Thành giao Ủy ban Kiểm tra vào cuộc xác minh, làm rõ.

Nguồn:https://nld.com.vn/thoi-su/xu-ly-nghiem-vu-chu-tich-xa-khong-manh-vai-che-than-voi-nu-can-bo-tai-cong-so-20220617191853654.htm


TIN XEM NHIỀU


QUẢNG CÁO


TIN QUAN TÂM


KẾT NỐI MẠNG XÃ HỘI