Chui vào cống để giăng lưới bắt cá, nam thanh niên tử vong trong ống cống

Nam thanh niên 22 tuổi quê Bạc Liêu chui vào cống thoát nước để giăng lưới bắt cá, sau đó nạn nhân được phát hiện đã tử vong trong ống cống.

Rất đông người dân theo dõi vụ việc.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 15h ngày 14/6, anh P.K.N. (22 tuổi; ngụ thị trấn Gành Hào, huyện Đông Hải, tỉnh Bạc Liêu) cùng bạn là anh N.T.D. (ngụ phường 8, TP. Bạc Liêu) đến một con kênh nằm trong khu công nghiệp Trà Kha ở TP Bạc Liêu để giăng lưới bắt cá.

Khi đến miệng cống thoát nước trong khu công nghiệp, anh N chui vào bên trong cống thoát nước để giăng lưới (miệng cống dài khoảng 50m).

Đợi lâu không thấy N. đi ra, nghi có chuyện chẳng lành nên anh D. hốt hoảng chạy qua lại hai miệng cống nhiều lần để kiểm tra nhưng vẫn không thấy anh N.

Anh D. sau đó đã trình báo sự việc cho chính quyền địa phương và thông báo cho gia đình anh N. biết sự việc.

Nhận được tin báo, Phòng Cảnh sát PCCC và Cứu nạn cứu hộ Công an tỉnh Bạc Liêu đã điều 2 xe chuyên dụng cùng hàng chục cán bộ, chiến sĩ phối hợp các đơn vị liên quan đến hiện trường ứng cứu. Đến khoảng 22 giờ 45 cùng ngày, lực lượng cứu hộ đã tìm thấy thi thể anh N. cách miệng cống khoảng 10m.

Sau khi đưa thi thể anh N lên trên, lực lượng chức năng đã bàn giao thi thể cho gia đình lo hậu sự theo phong tục địa phương.

Nguồn:https://tienphong.vn/chui-vao-cong-thoat-nuoc-de-giang-luoi-nam-thanh-nien-tu-vong-post1446202.tpo


TIN XEM NHIỀU


QUẢNG CÁO


TIN QUAN TÂM


KẾT NỐI MẠNG XÃ HỘI