Bé gái 7 tuổi bị mẹ đánh đến tử vong vì ăn chậm, bố chứng kiến toàn bộ nhưng… Thờ ơ

Chính người đàn ông này đã chấp nhận tái hôn với vợ cũ, gương vỡ lại lành để con gái có một gia đình êm ấm, được phát triển một cách tốt nhất nhưng chẳng ai ngời lại đẩy đứa trẻ vào vòng nguy hiểm.

Mới đây, cô bé 7 tuổi có tên là Tiểu Anh tại tỉnh Sơn Đông (Trung Quốc) đã tử vong do vị mẹ ruột Đồng Thiến bạo hành dã man ngay tại nhà. Cái chết của bé gái khiến người xót xa nhưng đáng trách hơn cả lại là người bố ruột có tên Quách Văn chứng kiến vợ bạo hành con gái nhưng vẫn bỏ mặc để đi mua thuốc lá, đến khi trở về thì mọi chuyện đã quá muộn màng.

Theo truyền thông Trung Quốc đưa tin, thời điểm đó Đồng Thiến đút con gái ăn cơm nhưng đứa trẻ ăn rất chậm khiến cô nổi nóng và nói: “Mày không ăn thì bị đánh đấy”. Tuy nhiên, sau đó tốc độ ăn của Tiểu Anh vẫn chậm không thay đổi khiến người mẹ không giữ nổi bình tĩnh nên lôi con gái vào phòng khóa trái cửa hành hạ trong suốt 1 giờ đồng hồ.

Bố Tiểu Anh cho biết, vào thời điểm xảy ra vụ việc, Tiểu Anh muốn ăn kem nhưng mẹ không cho nên lúc ăn cơm mới trở nên chán chường như vậy.

Trong suốt thời gian đó, Quách Văn có mặt ở nhà, chứng kiến vụ việc nhưng không hề xông vào can ngăn. Nhìn thấy vết thương trên người con gái, anh có chất vấn vợ và cả 2 xảy ra cãi nhau dữ dội.

Một lúc sau, Quách Văn bỏ ra khỏi nhà đến siêu thị để mua thuốc lá trước khi nhận được cuộc gọi của vợ và trở về nhà.

Sau khi bị mẹ đánh, Tiểu Anh luôn miệng kêu đau bụng. Quách Văn thấy vậy đã gọi xe cấp cứu đưa con gái đến bệnh viện kiểm tra nhưng cuối cùng lại không giữ được mạng sống của Tiểu Anh. Khi được hỏi vì sao thờ ơ khi nhìn thấy vợ đánh con, Quách Văn cho biết anh không dám can ngăn vì sợ bị vạ lây. Cứ tưởng Tiểu Anh chỉ bị mẹ đánh rồi thôi nhưng không ngờ lại mất đi cả tính mạng.

Bé gái bị mẹ đánh đập đến tử vong chỉ vì… ăn chậm

Theo lời người thân, Tiểu Anh sinh được 2 tháng thì bố mẹ  ly hôn. Quách Văn cùng con gái trở về quê sống với ông bà nội. Vì cảm thấy thương Tiểu Anh đang ngày càng lớn mà không có mẹ ở bên cạnh nên Quách Văn quyết định tái hôn với vợ cũ 5 năm sau khi chia tay. Có điều, anh không ngờ được rằng bản thân đã 2 lần cưới phải người phụ nữ độc ác, đến con gái cũng không ngại ra tay đánh đập cho đến chết.

Nguồn: Theo báo Baomoi.com


TIN XEM NHIỀU


QUẢNG CÁO


TIN QUAN TÂM


KẾT NỐI MẠNG XÃ HỘI