Cụ ông U70 bị tố hiếp dâm bé gái 13 tuổi: Cho tiền sau mỗi lần thực hiện hành vi đồi bại

Liên quan vụ cụ ông 73 tuổi bị tố hiếp dâm bé gái 13 tuổi, cụ ông bị tố sau mỗi lần thực hiện hành vi đồi bại đều cho tiền để nạn nhân không tiết lộ sự việc.

Ngày 6/11, xác nhận với báo chí, Thượng tá Đỗ Mạnh Tiến, Trưởng Công an huyện Bảo Thắng, tỉnh Lào Cai xác nhận, vừa triệu tập cụ ông N.V.X. (73 tuổi, ngụ xã Gia Phú, huyện Bảo Thắng) lên làm việc để làm rõ việc cụ ông này bị tố nhiều lần hiếp dâm bé gái 13 tuổi cùng xã.

Cụ ông 73 tuổi bị tố trong vụ việc. Ảnh: Người lao động

Theo Thượng tá Tiến, công an huyện đang tiếp tục điều tra, thu thập tài liệu để xác minh độ tuổi của cháu bé đã đủ 13 tuổi hay chưa.

Trong khi đó, lãnh đạo UBND xã Gia Phú cũng xác nhận, ông X. được cơ quan công an triệu tập vào ngày 2/1. Hiện vụ việc vẫn đang được Công an huyện Bảo Thắng điều tra, làm rõ và xử lý theo quy định của pháp luật.

Theo lãnh đạo xã Gia Phú, sự việc bắt nguồn từ khi người dân bắt gặp ông X. dắt xe đạp của bé gái khoảng 13 tuổi (cùng ngụ xã Gia Phú) đi vào bụi rậm tại sân bóng ở khu tái định cư nên báo cho gia đình nạn nhân. Gia đình bé gái sau khi biết chuyện đã trình báo lên cơ quan chức năng để làm rõ vụ việc ông X. xâm hại con gái. Đặc biệt, ông X. còn bị tố nhiều lần giao cấu với bé gái này. Mỗi lần thực hiện hành vi đồi bại, ông X. đều cho cháu tiền để cháu không tiết lộ sự việc với người khác.

Theo lãnh đạo xã Gia Phú, ông X. và vợ đều làm nông nghiệp. Ở địa phương, vợ chồng ông X. chưa có điều tiếng gì, các con của ông đều thành đạt.

Hiện vụ việc đang được cơ quan công an điều tra, làm rõ.

Nguồn: Theo báo Baomoi.com


TIN XEM NHIỀU


QUẢNG CÁO


TIN QUAN TÂM


KẾT NỐI MẠNG XÃ HỘI