Bé gái gào thét cầu cứu vì bị mẹ đẻ và bố dượng bỏ vào thùng nước để đi làm

Người mẹ bào chữa do nhà không có ai trông hộ nên cô buộc phải cho con gái vào chiếc thùng nước rỗng để cùng chồng đi làm.

Cô bé (3 tuổi) đã gào thét cầu cứu những người hàng xóm gần nhà, sau khi bị mẹ ruột và bố dượng cho vào thùng nước rỗng để đi làm.

Những người hàng xóm cho biết họ nghe thấy tiếng gào khóc của đứa trẻ. Lo sợ xảy ra chuyện, những người gần nhà cô bé đã gọi điện báo cảnh sát để lực lượng chức năng tới kiểm tra. Sự việc xảy ra tại căn nhà ở đô thị Valle de Chalco, Mexico vào ngày 18/6.

Theo đoạn video được công bố, 2 sĩ quan cảnh sát phải trèo tường vào bên trong do cổng nhà đã bị khóa. Lúc này bé tiếng bé gái vẫn đang gào khóc vang vọng. Một sĩ quan cảnh sát lại gần thùng nước màu trắng cao hơn 1,5 m, nhìn vào bên trong và phát hiện một bé gái đang hoảng sợ ngồi khóc. Hai sĩ quan cảnh sát từ từ hạ thùng nước xuống để bé gái bò ra ngoài.

Bé gái được các sĩ quan cảnh sát giải cứu từ thùng nước rỗng cao 1,5m

Khi được cảnh sát giải cứu, bé gái đã nói rằng “Bố và mẹ không cần cháu nữa”.

Người mẹ của bé gái và bố dượng sau đó đã bị phía cảnh sát bắt giữ trước cáo buộc ngược đãi trẻ em.

Mẹ của cô bé và cha dượng đi xe máy về nhà đúng lúc chúng tôi chuẩn bị đưa đứa trẻ đi. Chúng tôi đã bắt giữ họ vì tội ngược đãi trẻ em”, một sĩ quan cảnh sát cho hay.

Tuy nhiên, mẹ của bé gái là bà Maria Lucila bào chữa rằng họ không có ai trông con giúp nên đã nghĩ ra cách “an toàn” là cho con vào thùng nước rỗng.

Sau khi được đưa về đồn cảnh sát, bà Lucila và người chồng Javier đã được thả tự do, bởi họ đã đóng tiền bảo lãnh 245 USD mỗi người.

Đồng thời, bé gái được cảnh sát đưa tới cơ quan bảo trợ xã hội để kiểm tra y tế. May mắn, bé gái hoàn toàn khỏe mạnh và không bị thương. Song cô bé sẽ được các nhân viên xã hội chăm sóc trong suốt quá trình cảnh sát điều tra về vụ việc liên quan tới mẹ đẻ và cha dượng.

Nguồn:https://infonet.vietnamnet.vn/the-gioi/be-gai-gao-khoc-vi-bi-bo-me-cho-vao-thung-nuoc-de-di-lam-413857.html


TIN XEM NHIỀU


QUẢNG CÁO


TIN QUAN TÂM


KẾT NỐI MẠNG XÃ HỘI