Bị bạn trai hành hạ như chốn địa ngục vì không còn trinh tiết, nữ sinh uất ức tự tử

Trước sự hành hạ dã man cả về thể xác và tinh thần của gã bạn trai vì không còn trinh tiết, nữ sinh viên đã không chịu nổi uất ức mà tự vẫn.

Mạng xã hội Trung Quốc thời gian gần đây lại một phen dậy sóng sau cái chết thương tâm của một nữ sinh năm cuối khoa Luật thuộc trường Đại học Bắc Kinh.

Hơn một năm trước, Bao Li đem lòng yêu Mou Linhan mà chẳng hề biết mình đã trao trái tim cho một kẻ khốn kiếp. Từ khi chính thức ngỏ lời yêu, Mou luôn mang chuyện Bao không còn trinh tiết trước khi đến với nhau để đay nghiến cô gái trẻ, khiến cô áp lực và tự ti đến đỉnh điểm, phải hành xử phụ thuộc vào tâm trạng của hắn.

Sau khi liên tục dìm “bạn gái” xuống tầng cuối cùng của địa ngục, hắn còn tàn nhẫn “đâm” cô thêm một dao với câu nói: “Cô đã đánh mất thứ quý giá nhất của mình”. Chịu đựng tra tấn về tinh thần suốt thời gian dài khiến Bao nhanh chóng suy sụp, rơi vào hố sâu tuyệt vọng. Từ tháng 6, vì không chịu nổi áp lực, cô gái trẻ đã bắt đầu rạch cổ tay để tìm cảm giác giải thoát. Đến ngày 9/10, Bao quyết định tự tử bằng cách uống thuốc quá liều. Khi được đưa đến bệnh viện, bác sĩ cho biết Bao đã chết não từ trước.

Tin nhắn của hai người và tài khoản Weibo của Bao Li

Trong tin nhắn tuyệt mệnh trước khi tự tử gửi Mou, Bao viết: “Khi mới gặp anh, em vốn nghĩ mình là ngôi sao sáng chói, ngờ đâu chỉ là mẩu rác vụn bên đường không đáng một đồng… Là em có lỗi với anh”. Câu chuyện tình đẫm nước mắt và cái chết thương tâm của Bao đã khiến cộng đồng mạng phẫn nộ tột cùng với Mou, thi nhau mắng hắn là đồ khốn.

Ngày 12/12, Mou rốt cuộc cũng đáp lại lời vô vàn những lời chỉ trích không dứt từ cư dân mạng: “Đúng là tôi có trách nhiệm nhất định đối với cái chết của Bao, thân là bạn trai nhưng tôi không quan tâm cô ấy đúng mực, khiến cô ấy nghĩ quẩn đến bước này. Tôi có một phần lầm lỗi”. Song, hắn cương quyết phủ nhận mình đã hành hung bạn gái cả về thể xác lẫn tinh thần, đồng thời cho biết cảnh sát đã khép lại vụ án sau khi lấy lời khai.

Nguồn: Theo báo 24h.com.vn 


TIN XEM NHIỀU


QUẢNG CÁO


TIN QUAN TÂM


KẾT NỐI MẠNG XÃ HỘI