Bị ông nội cưỡng hiếp, bé gái 11 tuổi chết oan vì mang thai ngoài tử cung

Bé gái 11 tuổi ở Thái Lan đã qua đời sau nhiều ngày chống chọi với những cơn nôn mửa không ngừng vì mang thai ngoài tử cung. Đau đớn thay, “tác giả” của bào thai lại chính là ông nội của nạn nhân.

Sau thời gian dài chịu hết bao đau đớn hành hạ, bé gái đáng thương đã nhắm mắt xuôi tay vào ngày 15/1, thi thể được đưa đến bệnh viện Srinagrind ở thành phố Khon Kaen để kiểm tra. Ngày hôm sau, tang lễ của cô bé được tổ chức tại nhà ở huyện Sahatsakhan, tỉnh Kalasin (Thái Lan).

Bé gái 11 tuổi khi còn sống

Người mẹ 33 tuổi cho biết, cô và cha của bé gái đã ly hôn từ 5 năm trước. Biết con thường sang nhà ông bà chơi, cô cũng không suy nghĩ gì nhiều vì dẫu sao đó cũng là người thân. Thế nhưng, cô không ngờ sẽ có ngày mình phải lên tiếng tố cáo ông nội của bé vì tội xâm hại cháu nội đến mang thai.

Sau thời gian chống chọi với sự đau đớn, cháu bé đã không thể qua khỏi

Vào tháng 12, bà mẹ đưa con đến bệnh viện khám sau khi cô bé thường xuyên than uể oải và đau rát ở nơi nhạy cảm. Tại đây, cô gần như ngã quỵ khi nghe bác sĩ thông báo con gái có dấu hiệu bị lạm dụng, thậm chí đã mang thai ngoài tử cung.

Đứa bé tội nghiệp ngày ngày bị cơn ốm nghén dằn vặt, nôn sạch cả thuốc lẫn thức ăn. Bác sĩ không còn cách nào khác buộc phải tiêm thuốc với hy vọng xoa dịu tình trạng của em, nhưng mọi nỗ lực cứu vãn đều thất bại. Tối 15/1, bé gái nôn mửa dữ dội, toàn thân run bần bật vì đau đớn rồi ra đi trong vòng tay mẹ.

Thi thể cháu bé được đưa đến bệnh viện để kiểm tra và tổ chức đám tang tại nhà

Trong khi đó, cảnh sát Sahatsakhan tuyên bố họ đã thu thập bằng chứng và sẽ sớm bắt giữ kẻ tình nghi, trả lại công bằng cho nạn nhân.

Nguồn: https://saostar.vn/the-gioi/bi-ong-noi-cuong-hiep-be-gai-11-tuoi-chet-oan-vi-mang-thai-20210118222247078.html


TIN XEM NHIỀU


QUẢNG CÁO


TIN QUAN TÂM


KẾT NỐI MẠNG XÃ HỘI