Cán bộ đấm rách mặt, sưng húp mặt người phụ nữ: “Do móng tay nhọn”

Ông Tuấn cho rằng, ông chỉ đấm chị Loan 1 cái nhưng do móng tay sắc nhọn nên đã chọc vào phần mí mắt của chị này gây chảy máu và sưng tím một bên mắt.

Xung quanh xôn xao vụ cán bộ xã đấm rách mặt người phụ nữ cắt cỏ, ngày 8/9, trao đổi với báo Đất Việt, ông Bùi Trí Tuấn (Chủ tịch Hội Cựu chiến binh xã Thọ Điền, huyện Vũ Quang, tỉnh Hà Tĩnh) xác nhận và cho biết, ông đã biết mình sai và có lỗi khi đánh chị Phạm Thị Mai Loan (trú thôn 5, xã Thọ Điền).

Đầm ở thôn 5 là do tôi thầu để nuôi cá, còn trên bờ trồng cỏ để phục vụ việc chăn nuôi. Nhà chị Loan ở gần đó nên chị này thường xuyên ra đấy cắt cỏ để cho trâu bò nhà chị này ăn, tôi cũng nhắc nhở nhiều lần rồi, có lẽ phải trên 10 lần rồi cho cả vợ ra nhắc mà chị này cũng không nghe.

Hôm sự việc xảy ra là vào trưa ngày 6/9, khi đó tôi có nghe vợ nói là chị Loan lại đang cắt cỏ nên tôi mới chạy ra xem. Do đã nhắc nhở nhiều lần rồi nên lần này tôi quyết định lấy cỏ chị Loan vừa cắt mang về cho bò nhà tôi vì đó là cỏ nhà tôi.

Lúc đó, tôi cúi xuống ôm cỏ thì chị Loan cầm liềm trên tay chạy lại với ý định chém tôi nhưng tay trái tôi đã giữ cái liềm lại, còn tay phải đấm chị này 1 cái“, ông Tuấn cho biết.

Chị Phan Thị Mai Loan bị đánh phải nhập viện khâu 6 mũi. Ảnh: Infonet

Theo ống Tuấn, do móng tay cái của ông dài, sắc nhọn nên khi đấm vào mặt chị Loan, móng tay của ông đã chọc vào phần mí mắt của chị này nên mới bị chảy máu và sưng tím.

Ông Tuấn cũng khẳng định rằng, chị Loan phải khâu 6 mũi là do móng tay của ông chứ ông không dùng vật dụng nào.

Tôi đã rất tử tế, nhắc nhở nhiều lần về việc chị này cắt cỏ, tưởng chị ấy hiểu ra và dừng lại, ai ngờ vẫn tiếp tục nên mới khiến tôi bực tức. Hôm đó, tôi chỉ đấm chị Loan 1 cái, sau đó dùng chiếc dép đứt quai định ném chị này nhưng không trúng. Thời điểm đó, chị Loan cũng chửi tôi. Bình thường giữa 2 nhà không có mâu thuẫn nào.

Tối hôm sự việc xảy ra, tôi có đến nhà để xin lỗi nhưng không thấy chị Loan ở nhà. Sáng hôm sau, tôi ra lần nữa thì thấy mẹ chị này đến lấy phích nước mang lên viện mới biết chị Loan nằm viện“, ông Tuấn phân trần.

Cũng theo vị Chủ tịch Hội Cựu chiến binh xã Thọ Điền, sau khi biết chị Loan phải nằm viện, ông đã đến hỏi thăm sức khỏe và xin lỗi, đồng thời đưa trước cho gia đình chị này 1 triệu đồng tiền quà bánh nhưng gia đình không nhận.

Nói về việc này, cùng ngày, ông Nguyễn Đăng Nhàn, Chủ tịch UBND xã Thọ Điền cho biết, đã nắm được sự việc và giao Công an xã đi xác minh làm rõ.

Theo ông Nhàn, sau khi sự việc xảy ra, chị Loan được gia đình đưa đi xử lý vết thương tại Bệnh viện Đa khoa huyện Hương Sơn. Công an xã đã tới bệnh viện xác minh, ghi nhận tình trạng chị Loan bị khâu 6 mũi.

Bên bị hại yêu cầu các ngành chức năng làm việc đúng theo quy định. Xã có trách nhiệm kiểm điểm cán bộ của mình. Phía công an cũng đã làm theo quy định.

Bên nào sai thì phải có trách nhiệm thăm hỏi người bị hại. Nếu hai gia đình xin tự thỏa thuận thì thôi, còn không thì sẽ xử lý đúng theo quy định của pháp luật. Sáng nay, Thường trực Đảng ủy và Công an xã đang làm việc với ông Tuấn để xử lý vụ việc”, Chủ tịch UBND xã Thọ Điền cho biết thêm.

Nguồn: Theo báo Dantri.com.vn 


TIN XEM NHIỀU


QUẢNG CÁO


TIN QUAN TÂM


KẾT NỐI MẠNG XÃ HỘI