TP.HCM: Một người nước ngoài tử vong, nghi do rơi từ tầng cao chung cư

Người dân sống ở chung cư Botanica Premier, quận Tân Bình, TPHCM nghe tiếng động mạnh, chạy ra thì phát hiện 1 người đàn ông ngoại quốc nằm bất động, kiểm tra thấy đã tử vong nên trình báo công an.

Đêm ngày 10/11, Công an quận Tân Bình phối hợp cùng các đơn vị nghiệp vụ Công an TP.HCM mới hoàn tất việc khám nghiệm hiện trường, lấy lời khai các nhân chứng, điều tra làm rõ vụ việc một người nước ngoài tử vong nghi do rơi từ tầng cao chung cư Botanica Premier trong khu vực.

Công an phong toả hiện trường

Theo thông tin ban đầu, khoảng 20 giờ ngày 10/11, nhiều người dân sinh sống ở chung cư Botanica Premier trên đường Hồng Hà, phường 2, quận Tân Bình, TPHCM nghe tiếng động lớn.

Khi mọi người chạy ra xem thì nhìn thấy 1 người đàn ông ngoại quốc nằm dưới đất. Một số người lại gần kiểm tra thì phát hiện người này đã tử vong nên vội trình báo công an.

Một số cư dân cho hay, người đàn ông tử vong là người sống tại một căn hộ trong chung cư này.

Nhận tin báo, công an đã nhanh chóng có mặt tiến hành phong toả, khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi, lấy lời khai các nhân chứng, điều tra làm rõ vụ việc.

Sau khi hoàn tất việc khám nghiệm, thi thể được đưa về nhà xác để phục việc điều tra. Hiện nguyên nhân vụ việc đang được công an làm rõ.

Nguồn: Theo báo Dantri.com.vn 


TIN XEM NHIỀU


QUẢNG CÁO


TIN QUAN TÂM


KẾT NỐI MẠNG XÃ HỘI