Cô gái 17 tuổi nghi bị hãm hiếp, giết chết trong tình trạng tay chân bị trói

Cơ quan chức năng tỉnh Yên Bái đã triệu tập một đối tượng nghi liên quan đến vụ việc một thiếu nữ 17 tuổi tử vong trong tình trạng bị trói chân tay ở Yên Bái.

Chiều 9/11, ông Trang A Lồng – Chủ tịch UBND xã Tà Xi Láng (huyện Trạm Tấu, tỉnh Yên Bái) cho biết, cơ quan chức năng đã tiến hành triệu tập một nghi phạm (SN 1987, ngụ huyện Văn Chấn, tỉnh Yên Bái) để điều tra liên quan tới vụ việc thiếu nữ 17 tuổi tử vong. Được biết, đối tượng này đã có tiền án, tiền sự và được cho là không quen biết nạn nhân từ trước.

Theo thông tin điều tra ban đầu, S.T.B. (17 tuổi, người địa phương) bị tấn công hôm 6/11, đến chiều hôm sau (7/11), thi thể nạn nhân được phát hiện tử vong trong tình trạng bị trói chân, tay. Được biết, nạn nhân bị sát hại tại khu vực thưa thớt dân cư, không có điện, sóng điện thoại cũng rất kém ở thôn Làng Mảnh (xã Tà Xi Láng).

Hiện trường vụ việc

Được biết, nạn nhân sinh ra trong một gia đình có đông anh chị em, hoàn cảnh kinh tế thuộc diện khó khăn trên địa bàn. Bản thân B. chưa đăng ký kết hôn, nhưng vẫn thường xuyên qua lại với nhà chồng sắp cưới.

Trước khi xảy ra vụ việc trên, chị B. không hề có mâu thuẫn, xích mích với ai. Hiện vụ việc đang được Công an tỉnh Yên Bái tiếp tục điều tra, làm rõ.

Nguồn: Theo báo Dantri.com.vn


TIN XEM NHIỀU


QUẢNG CÁO


TIN QUAN TÂM


KẾT NỐI MẠNG XÃ HỘI