Cha nhẫn tâm giết chết con trai để lấy tiền bảo hiểm trị giá hàng triệu USD

Thông tin này được báo cáo trong một thông cáo báo chí của Bộ Tư pháp Mỹ hôm 11/3.

Theo đó, vào ngày 9/4/2015, Ali Elmezayen (45 tuổi), đã cố tình gây ra một vụ tai nạn chết người dẫn đến cái chết của hai người con trai mắc chứng tự kỷ của mình. Hôm đó, Elmezayen rời bến tàu trên một chiếc ô tô, trong xe có các con và người vợ cũ không biết bơi. Khi chiếc xe bị gặp tai nạn và rơi xuống biển, toàn bộ xe chìm trong nước, Elmezayen trèo được ra ngoài qua cửa sổ.

Mỹ: Cha hại con trai để lấy tiền bảo hiểm trị giá hàng triệu USD. (Ảnh: ABC7)

Vụ tai nạn được một ngư dân địa phương chứng kiến toàn bộ, người này sau đó đã giúp vợ cũ của Elmezayen vào bờ. Hai đứa trẻ bị trói chặt vào ghế không thể rời khỏi xe và chết đuối.

Sau cái chết của những đứa con trai, người cha đã cố gắng lấy tổng cộng 3 triệu USD từ 8 công ty bảo hiểm. Vào thời điểm kế hoạch của Elmezayen bị bại lộ, anh ta đã nhận được hơn 260 nghìn USD.

Phiên tòa xét xử Elmezien kéo dài 9 ngày. Đối với tội danh giết người dã man và có tính toán trước, người đàn ông bị tòa kết án tù tối đa là 212 năm. Anh ta cũng bị buộc phải trả lại 261,7 nghìn USD cho các công ty bảo hiểm.

Người đàn ông này là một kẻ lừa dối thực sự và hắn ta có kỹ năng nói dối. Không ai khác hắn ta chính là kẻ giết người tham lam và độc ác”, Thẩm phán Quận John Walter nói.

Anh ta chỉ hối tiếc rằng những việc làm của mình đã bị bại lộ”, ông Walter nói thêm.

Nguồn:https://infonet.vietnamnet.vn/the-gioi/my-cha-hai-con-trai-de-lay-tien-bao-hiem-tri-gia-hang-trieu-usd-279188.html


TIN XEM NHIỀU


QUẢNG CÁO


TIN QUAN TÂM


KẾT NỐI MẠNG XÃ HỘI