Clip: Bé gái ngã gục bất động sau khi bám tay vào đường dây điện, nghi bị điện giật

Bé gái chạm tay vào đường dây điện rồi ngã gục, nghi bị điện giật. Hơn 1 phút sau người phụ nữ g đang quét sân gần đó mới nhận ra tình trạng bất thường của bé, vội vã gạt dây điện ra và tri hô mọi người tới giúp.

Tối qua ngày 7/6, đoạn clip ghi lại hình ảnh một bé gái ngã gục bất động trên sân sau khi chạm tay vào đường dây điện, nghi bị điện giật đã được chia sẻ lên mạng xã hội khiến nhiều người thót tim sợ hãi.

Được biết, sự việc xảy ra tại Hà Nội vào sáng cùng ngày.

Theo đó, đoạn clip được trích xuất từ camera an ninh hiển thị thời gian khoảng 6h13 ngày 7/6. Tại thời điểm này, bé gái khoảng 2 tuổi đang chơi một mình tại sân, thấy đường dây điện sà xuống thấp nên đã dùng tay trái đu bám, tay phải đồng thời chạm vào cột sắt chống mái hiên nhà. Ngay lập tức, bé gái đã ngã gục xuống sân, cơ thể bất động trong khi 2 tay vẫn không thể rời khỏi đường dây điện và cột sắt.

Thời điểm cháu bé gặp nạn, có 2 người phụ nữ đang quét sân gần đó, tuy nhiên chưa ai nhận ra tình trạng bất thường của bé. Hơn 1 phút sau thời điểm khi cháu bé gặp nạn, người phụ nữ mang bầu (váy hồng) mới phát hiện, vội chạy lại xem xét tình hình, dùng cán chổi gạt đường dây diện ra khỏi tay cháu bé và hô hoán người dân giúp đỡ.

Cháu bé được một nam thanh niên nhanh chóng đưa lên xe máy để chở đi bệnh viện cấp cứu. Theo người đăng tải sự việc cho biết, cháu bé may mắn được cấp cứu kịp thời, không gặp nguy hiểm đến tính mạng.

Cháu bé ngã gục bất động sau khi chạm tay vào đường dây điện – Ảnh cắt từ clip.

Đoạn clip trên được đăng tải đã khiến cư dân mạng vô cùng hoảng sợ, lo lắng. Ai nấy đều thở phào khi biết bé gái đã may mắn thoát nạn. Tuy nhiên mọi người cũng cho rằng đây chính là bài học đắt giá cho những gia đình có đường dây điện đấu nối, giăng mắc thiếu an toàn.

Một số bình luận từ cộng đồng mạng:

“Đường dây hạ thế thế này đến người lớn sờ vào còn nguy hiểm. Các gia đình cần thật sự cẩn thận, nhất là mùa mưa gió này các đường dây điện rất dễ bị đứt hoặc rơi như thế”.

“Thương cháu quá, may là được cứu chữa kịp thời. Chị mang bầu kia may đã dùng cán chổi để hất dây, không thì cũng nguy hiểm cho chính chị ấy”.

“Không ai có thể lường trước được tình huống này, lúc bé gục xuống mọi người cũng không thể phát hiện ngay được vì tưởng là cháu đang chơi thôi. Các gia đình nên thật cẩn thận, kiểm tra kỹ ngay các đường dây điện nhà mình”.

Nguồn: Theo báo 24h.com.vn 


TIN XEM NHIỀU


QUẢNG CÁO


TIN QUAN TÂM


KẾT NỐI MẠNG XÃ HỘI