Đâm chết người vì cho rằng bị “nhìn đểu” trong nhà vệ sinh

Thấy nam thanh niên quay đầu lại nhìn mình trong nhà vệ sinh, Linh gây sự rồi bất ngờ rút dao đâm hai người thương vong.

Viện KSND TP Cần Thơ vừa ban hành cáo trạng truy tố đối với Lê Văn Chế Linh, SN 1997, ngụ ấp Thạnh Lộc 1, xã Trung An, huyện Cờ Đỏ, thành phố Cần Thơ về tội “Giết người”.

Theo bản cáo trạng, khoảng 20 giờ ngày 10/9/2020, Linh có tổ chức tụ tập uống bia cùng với những người bạn của mình tại tum số 7 quán 7 Đông thuộc khu vực Tràng Thọ A, phường Trung Nhứt, quận Thốt Nốt, TP Cần Thơ.

Bị can Lê Văn Chế Linh

Cùng lúc này, Phạm Văn Hùng, Nguyễn Văn Nhàn và những người bạn của Hùng cũng tổ chức uống bia tại tum số 8 của quán 7 Đông.

Đến khoảng 21 giờ, Nhàn đi vệ sinh và gặp Linh cũng đang đi vào. Khi Linh vừa bước vào, Nhàn quay mặt lại nhìn Linh. Thấy Nhàn nhìn mình, Linh cho rằng Nhàn “nhìn đểu” nên cả hai xảy ra cãi vã. Lúc này, Hùng cũng đi vào nhà vệ sinh, thấy Nhàn và Linh cự cãi nên dùng tay đẩy từ phía sau làm Linh ngã xuống đất, Hùng tiếp tục đánh vào đầu của Linh.

Bực tức, Linh lấy dao bấm trong túi quần ra đâm 2 nhát trúng vào vùng ngực trái và vùng bụng của Hùng.

Thấy bạn bị đâm, Nhàn chạy lại đánh vào vai trái của Linh, Linh dùng dao đâm một nhát trúng vào vùng bụng của Nhàn.

Sau khi gây án, Linh bỏ trốn khỏi hiện trường. Đến sáng ngày 11/9/2020 Lê Văn Chế Linh đến Công an quận Thốt Nốt đầu thú.

Phạm Văn Hùng và Nguyễn Văn Nhàn nhanh chóng được đưa đến bệnh viện Đa khoa trung tâm tỉnh An Giang cấp cứu nhưng bác sĩ cho biết Hùng đã tử vong trước khi vào viện, còn Nhàn điều trị thương tích đến ngày 21/9/2020 xuất viện

Nguồn: https://congly.vn/dam-chet-nguoi-vi-cho-rang-nhin-deu-trong-nha-ve-sinh-178461.html


TIN XEM NHIỀU


QUẢNG CÁO


TIN QUAN TÂM


KẾT NỐI MẠNG XÃ HỘI