Dân mạng bức xúc câu chuyện người phụ nữ bị chính cháu ruột cưu mang 10 năm “giật chồng”

Người phụ nữ này đã vô cùng đau đớn khi biết đứa cháu mà mình yêu thương, cưu mang 10 năm trời lại chính là “Tuesday”phá hoại hành phúc gia đình giữa mình và chồng.

Mới đây, mạng xã hội đã “dậy sóng” bởi câu chuyện của một người phụ nữ gốc Việt hiện đang sinh sống và làm việc tại Úc. Chị và chồng đã có với nhau 4 cậu con trai đáng yêu. Do không có con gái nên cặp đôi đã nhận nuôi cô cháu gái ruột từ khi còn 6, 7 tuổi. Điều chị không thể ngờ rằng chính người cháu ruột này khi lớn lên lại trở thành “tiểu tam” chen vào mối quan hệ của chị và chồng làm tan nát hạnh phúc gia đình.

Dòng trạng thái của mẹ nuôi gửi con gái cũng là người đã xen vào mối quan hệ giữa cô và chồng

Gửi con gái cũng là người tình của chồng mẹ!

Ai nhìn mặt tui cũng nói rằng: Ai dám lấy chồng tui, ai dám giật chồng tui chỉ có con đường chết! Chồng tui uống mật gấu cũng không bao giờ dám tạo phản. Trên đời này người ta bị con giáp 13 giựt chồng, với tui thì khác! Tui phải nói là bị ăn trộm chồng!

Chồng tui hiền lành, cả thế giới gọi là ông phật sống, sống đạo đức, chỉ biết vợ con là niềm vui của cuộc đời. Đến 1 ngày đẹp trời, tui phát hiện ra chồng tui bị đứa cháu tui cưng như trứng mang từ Việt Nam qua nuôi từ năm 6, 7 tuổi nó ăn trộm mất”.

“Tui bị đứng hình nhưng không bị đột quỵ mà mất 5 kg trong vòng 1 tuần. Không ăn uống được, chỉ khóc rồi uống nước mà sống. Rồi ra đường ai cũng khen đẹp, bị 1 số người nói bỏ chồng vì bóng.

Bị cháu ruột trộm chồng đi, đến 1 ngày đẹp trời khác phát hiện ra mẹ ruột của cháu mình – tức người chị 2 mình kính yêu là kẻ đằng sau câu chuyện ngoại ứng nội hiệp để con gái cướp đi tất cả của em gái mình chỉ vì muốn được cái PR ở lại Úc (Permanent Resident là thẻ thường trú nhân của Úc)”.

Người phụ nữ này cho biết chị đã suy sụp đến mức sút 5 kg trong vòng 1 tuần và điều khiến cô ngỡ ngàng là chính chị ruột đã tiếp tay cho mối tình sai trái này.

Người dì và cháu gái

Hiện tại, cô và chồng đã ly hôn. Người cháu đã kết hôn cùng với dượng của mình và có với nhau một cậu con trai. Cô đã có những lời chia sẻ đau đớn trên Facebook:  “Cháu ngoại chị kêu em bằng gì ta? Bà ngoại hay bà dì? Rể chị kêu em bằng má/bằng dì hay vợ cũ? Kêu con em bằng em? Giờ kêu má mình bằng bà ngoại hả chị? Nói tới cách xưng hô em rối não ghê“.

Hiện câu chuyện đang thú hút nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng.

Nguồn: https://saostar.vn/doi-song/dan-mang-xon-xao-cau-chuyen-nguoi-phu-nu-bi-chinh-chau-ruot-giat-chong-20201204090703700.html

.


TIN XEM NHIỀU


QUẢNG CÁO


TIN QUAN TÂM


KẾT NỐI MẠNG XÃ HỘI