Đi học về qua lô cao su, nữ sinh lớp 6 bị kẻ lạ đánh bầm dập đến biến dạng khuôn mặt

Một nữ sinh lớp 6 tại Bà Rịa-Vũng Tàu đã bị kẻ lạ giật tốc, đánh bầm dập đến biến dạng khuôn mặt sau khi đi học về ngang qua lô cao su vắng người.

Tối 17/3, Công an huyện Châu Đức (tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu) đang tiếp nhận, điều tra vụ việc một nữ học sinh lớp 6 trên đường đi học về ngang lô cao su bị kẻ lạ tấn công đến biến dạng khuôn mặt với nhiều vết thương.

Em M. với khuôn mặt bị đánh đến biến dạng, tâm lý vẫn rất hoảng sợ khi tiếp xúc người lạ

Theo thông tin điều tra ban đầu, khoảng 18h tối cùng ngày, chị Trần Thị Thu H. (ngụ khu phố Hoàng Giao, thị trấn Ngãi Giao, huyện Châu Đức) nghe tiếng kêu cứu “O ơi, cứu con với”. Khi chạy đến nơi thì thấy cháu ruột là bé Trần Ngọc T.M (12 tuổi, học lớp 6 trường THCS Phan Bội Châu, thị trấn Ngãi Giao) bị nhiều vết thương khiến khuôn mặt sưng vù, chiếc xe đạp ngã nằm giữa sân. Theo chị H. lúc này cháu trong trạng thái rất hoảng loạn, đòi gọi điện cầu cứu ba mẹ nhưng lại không nhớ tên ba mẹ mình.

Sau một thời gian trấn tĩnh, cháu M. kể sau khi hết giờ học buổi chiều, M. đạp xe về nhà. Khi đang đi trên đường lô cao su vắng (lô cao su đội 3, thuộc khu phố Hoàng Giao, thị trấn Ngãi Giao) thì bất ngờ bị một người đàn ông chạy theo giật tóc rồi đánh liên tục vào đầu và chèn lên cổ.

Chiếc xe đạp em M. dùng để đi học

Mặc dù cháu M. đã không ngừng kêu cứu xin tha nhưng người đàn ông này vẫn đánh liên tục cho đến khi M. không biết gì nữa và ngất đi. Chỉ đến khi một người đàn ông đi cùng con chó đến lay dậy kêu về thì cháu M. mới tỉnh lại và dắt xe chạy về nhà cô cầu cứu. Sau đó, gia đình đưa em M. đến khám và điều trị tại Trung tâm y tế huyện Châu Đức.

Gia đình cho biết, hiện em M. đang rất hoảng loạn, lo sợ người lạ nên gia đình và cơ quan công an chưa khai thác được nhiều thông tin. Đến 21h cùng ngày, em M. đã được chuyển xuống điều trị tại bệnh viện Bà Rịa.

Sau khi nhận được thông tin, chính quyền địa phương đã xuống bệnh viện động viên, trấn an gia đình. Đồng thời, chỉ đạo công an nhanh chóng điều tra làm rõ vụ việc.

Nguồn:https://nld.com.vn/thoi-su/di-hoc-ve-qua-lo-cao-su-nu-sinh-lop-6-bi-ke-la-tan-cong-den-ngat-20210317220903375.htm


TIN XEM NHIỀU


QUẢNG CÁO


TIN QUAN TÂM


KẾT NỐI MẠNG XÃ HỘI