Hải Dương: Cãi nhau với vợ trên đường dự sinh nhật về, chồng nhảy cầu Hàn tự tử trong đêm

Trên đường đi dự sinh nhật về, 2 vợ chồng chị Q. có xảy ra mâu thuẫn, cãi vã, sau đó người chồng mất khống chế đi xe máy đến cầu Hàn và nhảy xuống sông tự tử.

Trao đổi với PV Báo Gia đình & Xã hội, đại diện phường Việt Hòa (TP. Hải Dương) cho biết, vào khoảng 22h đêm qua, một nam công dân sinh sống trên địa bàn đã nhảy cầu Hàn tự tử. Đến sáng nay, thi thể của nạn nhân đã được lượng lượng chức năng tìm thấy.

Cụ thể, trước khi xảy ra sự việc, anh Đ.Đ.L. (20 tuổi) và vợ là chị Đ.T.Q. cùng đi dự sinh nhật. Sau đó, 2 vợ chồng anh L. đèo nhau về trên xe máy, đến khu vực chân cầu Đồng Niên thì xảy ra mâu thuẫn dẫn đến cãi vã. Lúc này người chồng có nói sẽ ra cầu Hàn tự tử, dứt lời anh L. lấy xe máy phóng đi.

Đến sáng nay, thi thể nạn nhân đã được tìm thấy. Ảnh: Bạn đọc cung cấp

Lo sợ, chị Q. bắt xe taxi đuổi theo chồng và gọi điện thoại cho một số người bạn đến ra khu vực cầu Hàn nhờ can ngăn anh L. nghĩ quẩn. Sau khi đi xe máy đến cầu Hàn, anh L. được mọi người can ngăn nhưng vẫn bất chấp nhảy xuống sông tự tử.

Nhận được tin báo của người dân, cơ quan chức năng sở tại có mặt tại nơi xảy ra sự việc, nhanh chóng thông báo về Công an TP. Hải Dương phối hợp với người nhà nạn nhân tiến hành tìm kiếm nạn nhân và điều tra nguyên nhân vụ việc.

Sau khi hoàn thiện các thủ tục cần thiết, thi thể nạn nhân được bàn giao cho gia đình lo hậu sự.

Nguồn: https://giadinh.net.vn/xa-hoi/hai-duong-cai-nhau-tren-duong-du-sinh-nhat-ve-nguoi-chong-nhay-cau-han-tu-tu-trong-dem-20201229142211713.htm


TIN XEM NHIỀU


QUẢNG CÁO


TIN QUAN TÂM


KẾT NỐI MẠNG XÃ HỘI