Long An: Công an điều tra vụ cụ bà bị đánh đập, đổ phân lên đầu

Sáng ngày 7/9, Công an huyện Cần Đước, tỉnh Long An cho biết, đơn vị đã nắm được thông tin về clip một cụ bà bị người phụ nữ nghi là con gái bạo hành đang gây xôn sao dư luận.

Bước đầu, Công an xác định, sự việc trên xảy ra tại xã Long Hòa, huyện Cần Đước. Bà cụ trong đoạn clip được xác định là bà Trần Thị Đường.

Người phụ nữ liên tiếp dùng những lời lẽ chửi bới bà cụ

Trước đó, sáng cùng ngày trên mạng xã hội xuất hiện một đoạn clip dài gần 7 phút ghi lại sự việc một người phụ nữ bạo hành một bà cụ. Theo diễn biến của đoạn clip, người phụ nữ liên tiếp dùng những lời lẽ chửi bới bà cụ. Chưa dừng lại ở đó, người phụ nữ này codn lấy chổi cùn, tay đánh liên tiếp vào mặt, đầu bà cụ. Thậm chí, người phụ nữ này còn xúc phân đổ lên đầu bà cụ, xé áo của bà.

Trước hành động đánh đập và sỉ nhục của người phụ nữ, bà cụ chỉ biết ngồi trên giường và chịu trận.

Đoạn clip được đăng tải và nhanh chóng thu hút được sự qua tâm của cộng đồng mạng, hầu hết đều tỏ ra bức xúc với hành động vô nhân đạo của người phụ nữ đối với cụ bà và đề nghị cơ quan chức năng vào cuộc điều tra, xử lý nghiêm.

Vụ việc này chúng tôi đã nắm được và đã chỉ đạo Công an huyện điều tra, xác minh, thời điểm xảy ra vụ việc, người phụ nữ đánh cụ bà khả năng là con gái. Từ đó sẽ xử lý theo quy định pháp luật” – ông Huỳnh Văn Quang Hùng, Chủ tịch UBND huyện Cần Đước cho biết.

Nói về vụ việc, Đại tá Phạm Thanh Tâm, Phó giám đốc Công an tỉnh, cho biết đã nắm được toàn bộ thông tin vụ việc. Sự việc này là có thật và Công an tỉnh đã chỉ đạo Công an huyện khẩn trương điều tra làm rõ.

Theo thông tin ban đầu, cụ bà bị bạo hành đánh đập trong clip đã mất cách đây mấy ngày.

Nguồn: Theo báo 24h.com.vn 


TIN XEM NHIỀU


QUẢNG CÁO


TIN QUAN TÂM


KẾT NỐI MẠNG XÃ HỘI