Nóng: Lộ loạt clip người phụ nữ khỏa thân thoải mái để các bé trai và bé gái đụng chạm “nơi nhạy cảm” gây phẫn nộ

Loạt clip về người phụ nữ khỏa thân nằm trên giường, xung quanh là các bé trai và bé gái đụng chạm “nơi nhạy cảm” hiện đang được chia sẻ với tốc độ chóng mặt trên mạng xã hội, khiến dân mạng và đặc biệt là các bậc phụ huynh sốc nặng.

Những ngày gần đây, trên MXH xuất hiện loạt clip ghi lại cảnh nhạy cảm trên giường của một phụ nữ với các bé trai, bé gái khiến cư dân mạng vô cùng phẫn nộ.

Hình ảnh nhạy cảm trên giường của người phụ nữ và 2 bé trai (Ảnh cắt từ clip)

Trong một đoạn clip được chia sẻ trên mạng xã hội, người phụ nữ nằm trên giường trong tình trạng bán khỏa thân (không mặc quần), trong khi đó 2 bé trai nằm bên cạnh. Trong khoảng thời gian hơn 4 phút, người phụ nữ này để 2 bé trai thoải mái đụng chạm nhạy cảm trong khi đang bấm điện thoại.

Đặc biệt ở một đoạn clip khác, còn có sự xuất hiện của một bé gái bên cạnh người phụ nữ cùng làm những hành động tương tự như vừa mô tả ở trên.

Một đoạn clip khác có sự xuất hiện của bé gái

Ngay sau khi được đăng tải, đoạn clip đã lập tức gây sốc trong cộng đồng mạng bởi có liên quan tới yếu tố xâm hại trẻ em. Mặt khác, có nhiều đoạn clip khác nhau bị rò rỉ cùng chung một khung cảnh, có cả sự xuất hiện của bé gái khác cũng có những hành động đụng chạm tương tự, chứng tỏ sự việc đã diễn ra rất nhiều lần.

Hiện vẫn chưa rõ nguồn gốc của đoạn clip này và sự việc xảy ra ở đâu, tuy nhiên dựa vào dòng chữ “phong khach” trong đoạn clip, nhiều cư dân mạng định clip được ghi nhận tại Việt Nam. Hành động của người phụ nữ đang bị chỉ trích thậm tệ.

Nguồn: Theo báo 24h.com.vn 


TIN XEM NHIỀU


QUẢNG CÁO


TIN QUAN TÂM


KẾT NỐI MẠNG XÃ HỘI