Mâu thuẫn trong lúc đốt vàng mã, người đàn ông bị hàng xóm tạt axit bỏng nặng

Ông N. đốt vàng mã cúng rằm khiến bụi tro bay vào nhà hàng xóm dẫn đến mâu thuẫn, người hàng xóm sau đó đã cầm cả ca a xít tạt thẳng vào người khiến ông N. bỏng nặng.

Khoảng 18h ngày 30/8, ông V.B.N. (46 tuổi, phường Lam Sơn, quận Lê Chân, TP Hải Phòng) bị người hàng xóm cầm cả ca a xít tạt thẳng vào người, khiến ông N. bị bỏng nặng vùng mặt, phía trước ngực, bụng và chân tay.

Ngay sau đó, người thân đã kịp thời đưa nạn nhân đi cấp cứu tại Bệnh viện Hữu nghị Việt Tiệp Hải Phòng. Người hàng xóm sau khi gây án đã lên công an phường tự thú.

Nguyên nhân ban đầu được cho là do mâu thuẫn trong khi ông N. đốt vàng mã cúng rằm khiến tro bay vào nhà hàng xóm, cộng thêm mâu thuẫn từ trước dẫn đến vụ việc.

Khu phố nơi xảy ra vụ việc.

Được biết, sau khi được đưa vào viện, ông N. được các bác sỹ Bệnh viện Hữu nghị Việt Tiệp Hải Phòng chấn đoán bị bỏng hóa chất ở mặt, mắt, ngực, bụng, 2 tay, 2 chân, độ 1-4, diện tích bỏng chiếm 25% cơ thể.

Khi vào viện, bệnh nhân tỉnh táo, tiếp xúc được. Mắt phải bỏng da mi, kết mạc độ 1, 2; mắt trái bỏng da mi, kết mạc độ 4; bỏng vùng mặt, ngực, bụng, 2 tay, 2 chân độ 1-4.

Các bác sỹ xử trí vết bỏng bằng thuốc giảm đau, kháng sinh, bù dịch và băng mỏng.

Do bị bỏng nặng nên sau khi sơ cứu ban đầu, ông N. được chuyển lên Viện Bỏng Quốc gia (Hà Nội) lúc 19h20 cùng ngày để tiếp tục cứu chữa, điều trị.

Sáng 31/8, PV VTC News liên hệ với lãnh đạo Công an phường sở tại để nắm thông tin sự việc. Tuy nhiên vị này từ chối trả lời với lý do không có quyền phát ngôn.

Nguồn: Theo báo Vnexpress.net


TIN XEM NHIỀU


QUẢNG CÁO


TIN QUAN TÂM


KẾT NỐI MẠNG XÃ HỘI