Nam thanh niên đánh đập mẹ đẻ tới chết vì không nấu cơm cho ăn

Người phụ nữ 52 tuổi đã bị con đẻ đánh đập tới chết bằng một khúc gỗ sau khi bà từ chối nấu cơm và bảo anh ta sang nhà hàng xóm ăn vì ở đó có bữa tiệc nhỏ.

Theo Tribun News, vụ việc xảy ra tại Dusun Muara Tolang, Desa Doloksaut, Indonesia.

Nghi phạm thực hiện hành vi bạo hành với mẹ đẻ hôm 05/12, lúc 10 giờ sáng tại nhà riêng,” Jonser Banjarnahor, cảnh sát trưởng địa phương cho biết.

Nghi phạm vụ việc (Ảnh: Tribun News)

Nghi phạm sáng 05/12 dậy lúc 9 giờ sáng, sau đó anh ta yêu cầu mẹ đẻ chuẩn bị cơm cho mình. Nạn nhân nói hắn ta có thể ăn tại nhà hàng xóm, bởi có bữa tiệc nhỏ được tổ chức ở đó, nhưng hắn không đi.

“Nạn nhân sau đó nói “Mẹ không nấu cơ ở nhà, mẹ nấu cơm ở nhà hàng xóm cho bữa tiệc, nếu con muốn ăn thì tới đó mà ăn” tuy vậy nghi phạm không hấp nhận câu trả lời này và tranh cãi với nạn nhân,” cảnh sát cho biết.

Tranh cãi giữa 2 mẹ con ngày càng dữ dội, nghi phạm sau đó đã dùng một khúc gỗ đập vào đầu nạn nhân.

Sau tranh cãi, nghi phạm lấy khúc gỗ ngoài nhà và đập mạnh vào đầu mẹ hắn ta. Nạn nhân không ngã xuống, nhưng nghi phạm lại đập vào đầu bà thêm một lần nữa, cho tới khi bà ngã gục,” cảnh sát cho hay.

Nghi phạm sau khi gây án đã tới nhà hàng xóm và kể lại vụ việc cho họ.

Sau khi bà mẹ ngã xuống đất, người đầy máu, nghi phạm bỏ mặc bà ở đó rồi nói với hàm xóm rằng hắn đã đánh đập bà. Hàng xóm tới hiện trường và đưa bà đi cấp cứu, tuy vậy bà đã chết trên đường tới bệnh viện,” cảnh sát cho biết thêm.

Nghi phạm sau đó bị lực lượng chức năng bắt giữ. Cảnh sát vẫn đang điều tra sự việc, và theo truyền thông Indonesia nghi phạm sẽ đối mặt với mức án 15 năm tù.

Nguồn: https://giadinh.net.vn/bon-phuong/thanh-nien-danh-dap-me-de-toi-chet-vi-khong-nau-com-cho-an-20201212091614587.htm


TIN XEM NHIỀU


QUẢNG CÁO


TIN QUAN TÂM


KẾT NỐI MẠNG XÃ HỘI