Nam thanh niên rơi từ lầu cao tử vong khi sắp hết hạn cách ly

Nam thanh niên này được xác định là 1 trong số 343 người từ Nhật Bản trở về Việt Nam ngày 29/7 và được đưa về khu cách ly tập trung ở Bình Dương.

Hôm nay (11/8), lãnh đạo Sở Y tế tỉnh Bình Dương xác nhận, tại khu cách ly tập trung phòng chống dịch Covid-19, thị xã Bến Cát, tỉnh Bình Dương có một nam thanh niên rơi từ lầu cao xuống đất tử vong.

Sự việc xảy ra vào khuya ngày 10/8. Nam thanh niên này là một trong số 343 người từ Nhật Bản trở về Việt Nam vào ngày 29/7 và được đưa từ sân bay Tân Sơn Nhất, TPHCM đến khu cách ly tập trung tại thị xã Bến Cát để phòng, chống dịch Covid-19.

Những người này đã được lấy mẫu xét nghiệm và đã có kết quả âm tính lần 1 với virus SARS-Cov-2. Theo kế hoạch, hôm nay, Trung tâm kiểm soát bệnh tật tỉnh Bình Dương tiến hành lấy mẫu xét nghiệm lần 2 thì sự cố không mong muốn đã xảy ra.

Trường hợp nam thanh niên tử vong phải chờ có kết quả xét nghiệm âm tính lần 2 với virus SARS-Cov-2 mới bàn giao thi thể cho công an khám nghiệm tử thi. Hiện, nạn nhân đang nằm ở nhà xác Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bình Dương.

Lãnh đạo Sở y tế Bình Dương cho rằng, đây là trường hợp cách ly bệnh truyền nhiễm nên phải thực hiện đúng các bước theo quy định của Bộ Y tế. Trong thời gian cách ly, 343 người trở về từ Nhật Bản sức khỏe bình thường, không ho, sốt. Sắp hết thời gian cách ly thì xảy ra vụ việc đau lòng trên.

Hiện nguyên nhân vụ việc vẫn đang được điều tra, làm rõ.

Nguồn: Theo báo 24h.com.vn 


TIN XEM NHIỀU


QUẢNG CÁO


TIN QUAN TÂM


KẾT NỐI MẠNG XÃ HỘI