Người mẹ trong vụ mua xăng phóng hỏa tự thiêu cùng 3 con nhỏ đã tử vong

Người mẹ trong vụ mua xăng về để phóng hoả, tự thiêu cùng ba con nhỏ đã tử vong sau gần 2 tuần điều trị tích cực. Đây là nạn nhân tử vong thứ 4 trong vụ việc.

Ngày 11/8, Chủ tịch UBND xã Kỳ Thư, huyện Kỳ Anh (Hà Tĩnh) Phan Văn Thiền cho biết, chị Lê Thị Hiên (28 tuổi, trú xã Kỳ Thư), người mẹ mua xăng, khóa trái cửa tự thiêu cùng 3 đứa con cũng đã tử vong tại nhà sau gần 2 tuần cấp cứu, điều trị.

Trước đó, vào chiều 28/7, người dân ở thôn Hòa Bình, xã Kỳ Thư nghe thấy tiếng nổ lớn, phát cháy ở nhà chị Hiên. Lúc người dân đến, lửa đã bao trùm cả căn nhà. Họ phá cửa xông vào nhà thì thấy mùi xăng nồng nặc, 4 mẹ con chị Hiên nằm bất tỉnh trong phòng.

Tại hiện trường, con chị Hiên là V.L.M.A. (6 tuổi) đã tử vong, chị Hiên và 2 cháu là V.X.Đ. (4 tuổi), V.L.M.P. (3 tuổi) bị bỏng nặng, được người dân giải cứu, đưa đi cấp cứu trong tình trạng nguy kịch.

Hiện trường vụ việc

Nhưng khi đưa đến Bệnh viện Đa khoa Hà Tĩnh, cháu P. đã tử vong, còn cháu Đ. tử vong trong quá trình chuyển ra Viện Bỏng quốc gia Hà Nội. Còn chị Hiên, sau hai tuần điều trị đến nay cũng đã không qua khỏi.

Một số người hàng xóm kể, năm 2013, chị Hiên kết hôn cùng với anh V.X.A., có với nhau 3 đứa con nhỏ.

Năm 2018, anh A. đi xuất khẩu lao động tại Hàn Quốc. Chị Hiên ở nhà làm ruộng và chăm nuôi 3 đứa con nhỏ.

Trước khi xảy ra sự việc, Facebook cá nhân của chị Hiên có đăng status có nội dung: “Bốn mẹ con tôi là một màu hồng, nhưng có thể thành màu đen tối…”. Sau đó Facebook này đổi hình đại diện thành màu đen.

Nguồn: Theo báo Vnexpress.net


TIN XEM NHIỀU


QUẢNG CÁO


TIN QUAN TÂM


KẾT NỐI MẠNG XÃ HỘI