Phát hiện thi thể 1 phụ nữ mang thai cùng 2 người khác trong xe Mercedes

Khi hoàn thành quá trình trục vớt chiếc xe Mercedes màu đen từ dưới lòng kênh lên bờ, lực lượng chức năng phát hiện ba thi thể gồm hai nam và một phụ nữ mang thai.

Trưa 2/10, cơ quan chức năng tỉnh Tiền Giang đã hoàn thành quá trình trục vớt chiếc ô tô 4 chỗ lao xuống kênh nước và phát hiện 3 thi thể trong xe này.

Xe được trục vớt lên bờ

Trước đó, vào sáng cùng ngày, người dân phát hiện một phần của chiếc xe ô tô màu đen mang BKS 63A – 111.69 tại con kênh nước gần quảng trường tỉnh Tiền Giang ((xã Đạo Thạnh, TP.Mỹ Tho) nên đã trình báo sự việc lên lực lượng chức năng.

Lần theo dấu vết bánh xe in trên mặt đất dẫn xuống kênh nước, lực lượng chức năng phát hiện một chiếc ôtô nằm dưới lòng kênh.

Hàng trăm cán bộ, chiến sĩ Công an tỉnh Tiền Giang được huy động đến hiện trường cùng phương tiện cứu hộ đến để trục vớt chiếc xe.

Trục vớt xe dưới kênh 

Đến khoảng 12h45’ cùng ngày, công tác trục với chiếc xem đã hoàn tất. Chiếc xe được đưa lên bờ trong tình trạng đóng cửa, hư hỏng nhiều bộ phận. Bên trong xe có 3 thì thể, trong đó có 2 người đàn ông và một phụ nữ mang thai.

Hiện lực lượng công an đang tiến hành khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi để điều tra nguyên nhân vụ việc.

Lực lượng chức năng và phương tiện cứu hộ tiến hành trục vớt xe

Trước đó, khoảng 1 giờ 30 ngày 1/10, sau khi rời khỏi một quán karaoke trên địa bàn TP. Mỹ Tho, chiếc Mercedes trên mất tích. Gia đình cũng mất liên lạc sau đó. Gia đình và bạn bè của những người trên xe đã nỗ lực tìm kiếm nhưng không thấy cho đến thời điểm phát hiện chiếc xe nằm dưới lòng kênh.

Nguồn: Theo báo Vietnamnet.vn 


TIN XEM NHIỀU


QUẢNG CÁO


TIN QUAN TÂM


KẾT NỐI MẠNG XÃ HỘI