Phát hiện thi thể cô gái mang thai thương tích ở cổ trong nhà nghỉ, nghi bị sát hại

Thi thể cô gái thai được phát hiện trong tình trạng thương tích trên cổ tại nhà vệ sinh trong nhà nghỉ.

Nhà nghỉ nơi xảy ra vụ việc

Chiều 26/6, Công an TP.Biên Hoà phối hợp cùng các đơn vị nghiệp vụ Công an tỉnh Đồng Nai đang tiến hành phong toả khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi để điều tra  nghi án cô gái mang thai bị sát hại tại nhà vệ sinh của nhà nghỉ trong khu vực.

Theo lời khai của nhân chứng, sáng cùng ngày, nạn nhân cùng một người đàn ông đi vào nhà nghỉ Đức Phát (KP.5, phường Tân Hiệp, TP.Biên Hoà, tỉnh Đồng Nai) để thuê phòng nghỉ. Tới trưa, nchỉ có một mình nam thanh niên đi xuống dưới rồi vội vã đi ra khỏi nhà nghỉ.

Thấy người đàn ông này có biểu hiện bất thường nên nhân viên lên phòng gọi cửa nhưng không có ai trả lời. Khi báo quản lý mở cửa thì phát hiện cô gái nằm bất động trong nhà vệ sinh, trong tình trạng đã tử vong với nhiều vết thương trên cổ.

Nhận tin báo, công an có mặt khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi, lấy lời khai của nhân chứng, điều tra truy xét. Qua khám nghiệm tử thi, nạn nhân là nữ đang mang thai. Trên người có nhiều vết thương ở phần cổ và ngực…

Công an tình nghi nam thanh niên đi vào nhà nghỉ cùng cô gái có liên quan tới cái chết của nạn nhân nên đang tiến hành truy bắt.

Nguồn: Theo báo 24h.com.vn


TIN XEM NHIỀU


QUẢNG CÁO


TIN QUAN TÂM


KẾT NỐI MẠNG XÃ HỘI