Rủ nhau chích ma tuý dưới gầm cầu, 2 thanh niên tử vong do sốc thuốc

Cơ quan chức năng xác định, có 3 người đàn ông được người dân phát hiện trong trạng thái bất tỉnh, trong đó có 2 người đã tử vong sau khi cùng nhau chích ma tuý dưới gầm cầu Hoà Bình.

Vụ việc xảy ra vào tối ngày 10/6 tại khu vực gầm cầu Hoà Bình thuộc địa phận xã Đông Hoà, TP Thái Bình, tỉnh Thái Bình. 3 người được người dân phát hiện trong tình trạng bất tỉnh. Trong đó, 2 người đã thiệt mạng.

Ảnh minh họa.

Cụ thể, vào khoảng 22h15 ngày 10/6, người dân đi qua khu vực gầm cầu Hoà Bình phát hiện 3 người đàn ông khoảng trên dưới 40 tuổi nằm bất tỉnh tại đây nên đã trình báo lên cơ quan chức năng.

Ngay sau khi nhận được tin báo, cơ quan chức năng đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường và xác định 2 người đàn ông ở TP. Thái Bình đã tử vong. Người còn lại ở huyện Vũ Thư, tỉnh Thái Bình được công an và người dân hỗ trợ đưa đi cấp cứu, đã hồi tỉnh và đang nằm điều trị tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Thái Bình.

Qua điều tra, cơ quan chức năng xác định nguyên nhân bước đầu là do sốc sau khi 3 người này cùng chích ma tuý dưới gầm cầu Hoà Bình.

Hiện lực lượng chức năng tiếp tục hoàn tất hồ sơ để xử lý theo quy định.

Nguồn: Theo báo 24h.com.vn 


TIN XEM NHIỀU


QUẢNG CÁO


TIN QUAN TÂM


KẾT NỐI MẠNG XÃ HỘI