Thắp hương cho chồng, cụ bà bị ngạt vì mắc kẹt trên trên tầng 3 căn nhà đang bốc cháy dữ dội

Vô tình để lửa bén vào các vật dụng dễ cháy khi thắp hương cho chồng gây hỏa hoạn, nhưng cụ Chắt không thể tự chạy thoát, cũng không thể kêu cứu dẫn tới bị ngạt

Các chiến sĩ công an giải cứu cụ bà bị mắc ket trong đám cháy

Khoảng 16h ngày 21/12, cụ bà Nguyễn Thị Chắc (83 tuổi) lên phòng thờ tầng 3 trong căn nhà mình của mình ở số 5 ngõ 11 Trần Hưng Đạo, quận Hồng Bàng (Hải Phòng) để thắp nén hương cho chồng là liệt sỹ. Cụ vô tình để lửa bén vào các vật dụng dễ cháy, gây hỏa hoạn.

Do tuổi cao, sức yếu cụ không thể tự thoát ra ngoài, cũng không thể kêu cứu.

Khói lan xuống tầng dưới, cháu gái cụ phát hiện có hỏa hoạn nhanh chóng thoát ra ngoài, hô hào mọi người tới cứu bà mình.

Nhận được tin báo, Đội Cảnh sát Giao thông – trật tự Công an quận Hồng Bàng làm nhiệm vụ gần đó được huy động đến hiện trường để dập tắt đám cháy, giải cứu nạn nhân mắc kẹt.

Lúc này, tầng 3 của căn nhà lửa bốc rừng rực qua 3 cửa sổ, khói tỏa mù mịt. Lực lượng chức năng phải trèo lên mái tôn nhà hàng xóm, phá song sắt, đưa cụ Chắt ra khỏi đám cháy rồi thay nhau cõng cụ bà bị ngạt khói xuống đất để nhân viên y tế chăm sóc.

Đám lửa nhanh chóng được khống chế.

Được giải cứu kịp thời và chăm sóc tận tình, sức khỏe cụ Chắt đã hồi phục.

Nguồn: https://baophapluat.vn/moi-truong/thap-huong-cho-chong-cu-ba-bi-ngat-mac-ket-tren-tren-tang-3-can-nha-dang-chay-563234.html


TIN XEM NHIỀU


QUẢNG CÁO


TIN QUAN TÂM


KẾT NỐI MẠNG XÃ HỘI