Tuyển Việt Nam đụng độ Thái Lan Lan, Malaysia và Indonesia ở vòng loại World Cup 2022

Vòng loại World Cup 2022 được ví như một AFF thu nhỏ khi 4 đại diện Đông Nam Á là Indonesia, Malaysia, Thái Lan và Việt Nam vào chung một bảng.

Kết quả bốc thăm vòng loại World Cup 2022

Kết quả bốc thăm ngày hôm nay đã đưa tuyển Việt Nam vào bảng G vòng loại World Cup 2022. Đáng nói, bảng G là bảng đấu có đến 3 đại diện Đông Nam Á khác là Thái Lan, Malaysia, Indonesia. và một đại diện khác đến từ Tây Á là UAE.

Việt Nam nằm trong bảng G vòng loại World Cup cùng với 3 đại diện Đông Nam Á

Theo sắp xếp của ban tổ chức, tuyển Việt Nam sẽ gặp đội ở nhóm hạt giống số 3 ở lượt trận đầu tiên. Theo đó, đối thủ của thầy trò HLV Park Hang-seo chính là tuyển Thái Lan. Trận mở màn bảng G sẽ diễn ra trên sân nhà của tuyển Thái Lan.

Huyền thoại bóng đá châu Á, Tim Cahill chia sẻ với báo chí rằng: Vòng loại World Cup chứa đựng nhiều thử thách do diễn ra trải dài trên nhiều quốc gia, nhiều múi giờ. Điều quan trọng nhất là sự chuẩn bị. Chúng tôi luôn dành sự tôn trọng và chủ động tìm hiểu các nền văn hóa của những quốc gia đối thủ”.

Ông Dato Windsor John – Tổng thư ký AFC đã chúc mừng các đội tuyển góp mặt ở vòng loại World Cup 2022 và ông cũng hy vọng ngày hội bóng đá thế giới sẽ diễn ra thành công tốt đẹp ở nước chủ nhà Qatar.

Nguồn: Theo Báo Vietnamnet.vn 


TIN XEM NHIỀU


QUẢNG CÁO


TIN QUAN TÂM


KẾT NỐI MẠNG XÃ HỘI