Bắc Ninh: Trắng đêm tìm bé trai 2 tuổi mất tích bí ẩn, nghi bị bắt cóc

Bé trai 2 tuổi được bố đưa đến công viên Nguyễn Văn Cừ (Bắc Ninh) chơi. Tuy nhiên, chỉ vài phút sau, người bố đã không thấy con đâu và hốt hoảng đi tìm.

Sáng 22/8, Công an phường Đại Phúc, TP Bắc Ninh (tỉnh Bắc Ninh) cho biết đơn vị đang phối hợp với lực lượng chức năng tìm kiếm tung tích của bé trai Nguyễn Cao Gia Bảo (SN 2018, trú tại phường Khúc Xuyên, thành phố Bắc Ninh) bị mất tích tại công viên Nguyễn Văn Cừ thuộc địa bàn phường.

Công viên nơi xảy ra vụ việc.

Trả lời PV VTC News, ông Nguyễn Song Hà, Chủ tịch UBND TP Bắc Ninh cho biết: “Khoảng 18h ngày 21/8, chúng tôi nhận được đơn trình báo của một gia đình ở khu phố Khúc Toại, phường Khúc Xuyên về việc cậu con trai 2 tuổi của họ bị mất tích khi đang đi chơi cùng bố tại Công viên Nguyễn Văn Cừ.

Ngay sau đó, chúng tôi chỉ đạo công an thành phố phối hợp các cơ quan chức năng xuống hiện trường điều tra, xác minh làm rõ sự việc.”

Cháu bé nghi bị bắt cóc.

Ông Hà cho biết thêm, từ đêm qua đến sáng nay, Công an thành phố Bắc Ninh cử Đội Cảnh sát Hình sự phối hợp với lực lượng chức năng trên địa bàn các phường cùng người thân của cháu bé để tìm kiếm, trích xuất qua camera an ninh của công viên và những nhà dân xung quanh nhưng đến nay vẫn chưa có tung tích gì của cháu.

Cơ quan công an đang truy xuất camera an ninh để tìm kiếm cháu bé Nguyễn Cao Gia Bảo.

Theo đơn trình báo của gia đình, khoảng 17h ngày 21/8, cháu Nguyễn Gia Bảo được bố đưa đến công viên Nguyễn Văn Cừ, TP Bắc Ninh chơi. Tuy nhiên, chỉ vài phút sau, người bố không thấy con đâu liền hốt hoảng đi tìm.

Anh Nguyễn Văn Giang, người bán hàng nước tại công viên Nguyễn Văn Cừ cho biết, chiều qua người bố đón cháu Bảo đi học mẫu giáo về, sau đó đưa cháu đến công viên chơi. Người bố để con chơi ở công viên rồi sang quán anh gọi đồ uống. Khi quay ra, người bố hốt hoảng không tìm thấy con liền hô hoán bảo vệ, người dân cùng tìm kiếm.

Ngay sau đó, gia đình đã trình báo cơ quan chức năng, đồng thời đăng tải thông tin cháu bé mất tích lên mạng xã hội nhờ cộng đồng mạng giúp đỡ.

Mẹ cháu bé Nguyễn Cao Gia Bảo lo lắng khi biết tin con bị mất tích.

Tối cùng ngày, lực lượng công an huy động cả chó nghiệp vụ tới hiện trường, trích xuất camera an ninh nhà người dân để truy tìm tung tích cháu bé suốt đêm.

Hàng trăm người dân cũng có mặt tại công viên Nguyễn Văn Cừ và hồ điều hòa gần đó để cùng gia đình tham gia tìm kiếm cháu bé.

Anh Hưng (bố cháu bé) cho biết, qua trích xuất camera, vào thời điểm trước khi bé bị mất tích, có thấy 1 người phụ nữ khoảng gần 50 tuổi có vẫy tay gọi cháu 2 lần tại công viên. Tuy nhiên sau đó cháu có đi theo người phụ nữ này hay không thì camera an ninh chưa soi thấy được.

Nguồn: Theo báo Vietnamnet.vn 


TIN XEM NHIỀU


QUẢNG CÁO


TIN QUAN TÂM


KẾT NỐI MẠNG XÃ HỘI