Về nhà ăn Tết, nam thanh niên mua xăng tự thiêu trên bãi cỏ

Sau khi uống bia, Hổ mua xăng rồi chạy ra đám cỏ cách nhà không xa châm lửa tự thiêu. Phát hiện sự việc, người dân đã đưa nạn nhân đi cấp cứu tại bệnh viện với vết bỏng toàn thân.

Trao đổi với PV Báo CAND tối nay (23/2), ông Mai Ne, Phó Chủ tịch UBND huyện Tây Hòa (Phú Yên) xác nhận một nam thanh niên ở địa phương đã tẩm xăng tự thiêu và đã được người dân đưa đi cấp cứu.

Vụ việc xảy ra vào chiều cùng ngày tại một đám cỏ ven đường nội thôn Phú Nông, xã Hòa Bình 1, huyện Tây Hòa. Một số người dân địa phương khi phát hiện nam thanh niên tẩm xăng tự thiêu đã lao vào dập lửa, rồi thông báo cho gia đình đưa đi Bệnh viện Đa khoa tỉnh Phú Yên để cấp cứu với nhiều vết cháy  bỏng trên cơ thể.

Hình ảnh nam thanh niên sau khi bị nhiều vết bỏng trên cơ thể . (Ảnh : Cắt từ clip do người dân ghi lại)

Hình ảnh nam thanh niên sau khi bị nhiều vết bỏng trên cơ thể . (Ảnh : Cắt từ clip do người dân ghi lại)

Nam thanh niên tự thiêu được xác định là Nguyễn Văn Hổ (SN 1985), trú ở thôn Phú Nông, xã Hòa Bình 1.

Theo nguồn tin ban đầu, trước đây Hổ vào TP Hồ Chí Minh làm thuê để mưu sinh và có lần bị tai nạn giao thông. Cách đây gần một tháng, Hổ về nhà đón Tết Nguyên đán Tân Sửu cùng gia đình cho đến nay.

Trưa nay (23/2), Hổ có uống bia, sau đó tự mua xăng đến đám cỏ ở cách nhà không xa để tự thiêu nhưng được người dân phát hiện, lao vào dập lửa.

 Nguyên nhân vụ việc đang được cơ quan chức năng ở địa phương xác minh, điều tra.

Nguồn:http://cand.com.vn/doi-song/nam-thanh-nien-tu-thieu-duoc-nguoi-dan-lao-vao-dap-lua-631774/


TIN XEM NHIỀU


QUẢNG CÁO


TIN QUAN TÂM


KẾT NỐI MẠNG XÃ HỘI